Kubet Uy Tín VN “Trung Quốc Giọng nói tốt” Cuộc thi khu vực Biển Linhai

Bốn cố vấn là Lin Peng, Đinh Lingya, Lin Shen và Wang Bo từ trái sang phải.

Những người tham gia (kết hợp) đã hát một cách trìu mến trên sân khấu.

Tại cuộc thi, khán giả đứng trên ba tầng.

Chụp ảnh với các cầu thủ và các cố vấn.

Vào tối ngày 17 tháng 3, tại thành phố Linhai Intime, bầu không khí của cuộc thi “Trung Quốc Good Good Voice”, cuộc thi Sư đoàn Biển Quốc gia là ấm áp, và những âm thanh của ca hát, vỗ tay, tiếng cười và bình luận của người cố vấn xuất hiện lần lượt. Đêm đó là trận đấu thứ hai và thứ bảy của trận đấu PK năm -đến trong đội dạy kèm. Đây là lần đầu tiên thành phố Linhai hợp tác với truyền hình vệ tinh Chiết Giang để tổ chức sự kiện bầu cử “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”.

“The” Tiếng nói tốt của Trung Quốc “đã được đưa ra vào ngày 19 tháng 2, và hơn 200 người đã đăng ký tham gia.” Lin Shen, một trong bốn cố vấn, nói với các phóng viên rằng cuộc thi thường được sắp xếp vào thứ Bảy và Chủ nhật. Sau ba cuộc thi hàng hải, 80 người tham gia trò chơi tiếp theo; sau khi hai cố vấn chộp lấy trò chơi, họ đã rời khỏi 40 và 40 người còn lại đã bị loại. Top 20. Tiếp theo, hai đội cố vấn PK CầU 666 rồng Bạch Kim sẽ được chơi, và top 12 sẽ được quyết định. Ba người đứng đầu sẽ trực tiếp lọt vào trận chung kết của khu vực bầu cử biển trước đó.

Lin Shen, người làm việc tại Liên đoàn Công đoàn Thành phố Linhai, là thành viên của Hiệp hội Nhạc sĩ Chiết Giang và “Mười ca sĩ hàng đầu ở Taizhou” vào năm 2002. Ngoài Lin Peng từ Jiaojiang, Lin Shen, Wang Bo và Đinh Lingya đều là ca sĩ của Linhai. Thế giới giọng hát Taizhou.

Ngoài Taizhou địa phương, còn có những người từ Wenzhou, Jinhua và những nơi khác, và 70%là người dân địa phương trên biển. Lin Shen đã tóm tắt tình hình của người chơi này: Đầu tiên, khoảng thời gian tuổi của người chơi lớn hơn. Sáu mươi hoặc bảy mươi tuổi lớn nhất, 14 tuổi trẻ nhất, khoảng 70 % tuổi từ 17 đến 25. Thứ hai, “cơ sở” của người chơi là rõ ràng. Họ đến từ mọi tầng lớp, và một số là trường đại học hoặc trường trung học. Thứ ba là phương pháp hát toàn diện. Có những phương pháp ca hát phổ biến, quốc gia và sắc đẹp. Tất nhiên, ca hát thống trị vẫn còn phổ biến. Thứ tư, có rất nhiều cây con tốt trong giới trẻ. Sức mạnh hát mạnh mẽ tập trung vào những năm 20 hoặc 30 của những người trẻ tuổi. Một công ty con của Geely Group có 5 người trẻ tham gia vào SEA SỰ -Year -old học sinh trung học, hát tốt và khiến mọi người tỏa sáng rất nhiều.

Phóng viên cũng biết rằng cuộc thi có thông số kỹ thuật cao. Ghế cố vấn đặc biệt có chức năng quay lại. Toàn bộ hệ thống trò chơi đã sao chép thủ tục “Trung Quốc Good Voice”. Từ cuộc bầu cử đầu tiên đến trận chung kết, 12 trận đấu được yêu cầu. Điều này có nghĩa là cuộc bầu cử không cẩu thả. Người chơi không chỉ vượt qua cấp độ “lựa chọn mù” mà còn có sức mạnh của năm cấp độ và sáu tướng.

“Với sự cải thiện mức sống của mọi người, ngày càng có nhiều người có ước mơ âm nhạc và theo đuổi ước mơ âm nhạc. Cánh cửa của họ cùng một lúc, thông qua cuộc thi, chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều tài năng yêu thích âm nhạc và cây con tốt xứng đáng được trồng trọt. “Lin Shen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *