Kubet Uy Tín Cá Độ Các chương trình đa dạng mới có “cùng một tác phẩm”?

Zhu Yawen, Angelababy và Bai Yu xuất hiện trong mùa đầu tiên của mùa “Run” mới.

Peng Yuchang và Zhang Zifeng đã chơi anh chị em của họ trong “Nhanh lên đưa anh trai tôi đi”, và họ sẽ tham gia “Cuộc sống tôi khao khát” với tư cách là một vị khách cố định.

Thời gian thông tin (Phóng viên CAI Mujia) với các chương trình tạp kỹ như “Singer”, “Âm thanh Immerse”, “Ace to Ace”, màn trình diễn màn hình trong quý thứ hai cũng bắt đầu “Turn”. Mùa mới đã được ra mắt lần lượt kể từ cuối tháng Tư. Thật thú vị, cho dù đó là một chương trình tạp kỹ mới hay một chương trình tạp kỹ cũ, lần này tôi có “cùng một tác phẩm”. Chương trình mới “Đêm Đỉnh” và “Hàng trăm tài năng”, được ra mắt vào cuối tuần qua, tất cả đều là “Daren Show”. Mùa mới của “Run” và “Living Life”, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, đang phải đối mặt với những thách thức mới của các thay đổi của các thành viên W88 7 Link .

Chương trình tạp kỹ cũ “Thay thế”: “Sống cho cuộc sống” và “Run” sẽ được phát sóng cùng ngày

Mùa mới của “The Life” và “Run” gần đây đã thông báo rằng nó sẽ được ra mắt vào tối ngày 26 tháng Tư. Phát sóng của hai “thế hệ N toàn diện” là ý nghĩa giao thoa đối với nhiều khán giả và người hâm mộ cao cấp. Bởi vì mùa này, đội hình của hai chương trình này là “động đất”. Mùa mới của “Run” đã mở ra thành viên lớn nhất của lịch sử. Những người đàn ông đang chạy không thay đổi trong ba năm mới được duy trì. Chỉ có Angelababy, Li Chen và Zheng Kai rời khỏi mùa này. Đặng Chao, Chen He, Wang Zulan và Luhan đều tuyên bố rút tiền. Tham gia. Đánh giá từ poster hiện tại, Li Chen, một thành viên kỳ cựu của chương trình, sẽ thay thế vị trí của Thuyền trưởng Đặng Chao. Làm thế nào về sự tương tác và hiểu biết ngầm của các thành viên cũ và mới, mọi thứ cần phải được kiểm tra.

“Run” đã phát hành đoạn trailer đầu tiên vào tuần trước. Trong phim, “Lễ chào mừng” đã được chuẩn bị cho một số thành viên mới. Tuy nhiên, hành động của ba giây “và biểu hiện của” cuộc sống nghi ngờ “được phơi bày đầy đủ, có thể nói không có gánh nặng. Điều này được hiểu rằng trong tập đầu tiên, đội của những người đàn ông đang điều hành sẽ chấp nhận thử thách đấu tranh cho hơn 18.000 công nhân vệ sinh ở Hàng Châu để đấu tranh cho tổng số tiền bảo hiểm lên tới 900 triệu nhân dân tệ. Trong trò chơi, Wang Yanlin và Huang Xuxi thực hành “kỹ năng cóc”. Tinh hoa Về mặt tuyên truyền, các thành viên mới cho thấy tất cả các loại công việc khó khăn, nghĩa là khán giả sẽ không nhận được hàng hóa.

So với “chạy”, “cuộc sống của cuộc sống” không phải là “quá nhiều”. Hai cà phê chính Huang Lei và anh ấy vẫn ở đó, nhưng Liu Xianhua vắng mặt “Dahua”, hoặc nó vẫn khiến nhiều người đã theo đuổi chương trình từ mùa đầu tiên cảm thấy hơi hối tiếc. Bản thân Liu Xianhua cũng đã phát hành các biểu hiện dài hạn của Weibo, “” Cuộc sống sống “đã được ghi lại trong hai mùa. Đối với tôi, nó không chỉ là một chương trình, mà là một ‘nhà nhỏ’.” Các thành viên mới tham gia là Peng Yuchang và Zhang Zifeng. Hai người đóng vai anh chị em của họ trong phim “Nhanh tay đưa anh trai tôi đi”, và họ cũng tham gia vào mùa thu âm thứ hai với tư cách là một vị khách bay. Ngoài ra, Zhang Zifeng và Huang Lei cũng đóng vai cha và con gái trong bộ phim truyền hình “Little Li”. Nói chung, mặc dù các thành viên đã thay đổi, đội hình mới đã tương đối quen thuộc với sự hợp tác, và nó cũng khiến khán giả cảm thấy thoải mái hơn. “Ít nhất là tương tác không nên quá xấu hổ, bạn vẫn có thể mong đợi điều đó.”

“Life” sẽ được phát trên TV vệ tinh Hunan vào lúc 22:00 vào thứ Sáu này và “Run” sẽ được phát trên TV vệ tinh Chiết Giang lúc 21:10 cùng ngày.

Chương trình đa dạng mới “Cangel”: “Đêm Đỉnh”, “Hàng trăm người” Master PK

Trước chương trình thực tế ngoài trời, Daren Show cũng là một chương trình bùng nổ màn hình nổi tiếng. Nhiều người nghiệp dư ban đầu không được biết đến, vì những tài năng đặc biệt khác nhau, phát sáng trên giai đoạn này. Đó là một thời gian dài, có phải là chương trình chính đã lỗi thời? Một vài màn hình mới trên màn hình sẽ cho bạn biết câu trả lời: Không.

Hunan Satellite TV đã ra mắt một chương trình tạp kỹ mới “Đêm Đỉnh” vào tối thứ Bảy. Chương trình cũng cung cấp một sân khấu cho những người bình thường có kỹ năng tốt nhất và những giấc mơ can đảm, nhưng lần này là một chút khác biệt. “, những người chơi được mời đến chương trình đến từ 49 quốc gia và khu vực khác nhau, và tất cả đều có các giải thưởng có liên quan. Ví dụ, tập đầu tiên của chương trình được mời Liu Wei, nhà vô địch của “Chương trình tài năng Trung Quốc” vào năm 2010, Liu Wei, người sẽ có những người chơi chiến thắng như The British Talent Show và American Talent Show. Liu Xin, giám đốc của chương trình, cũng tiết lộ rằng lần này nó sẽ được nâng cấp lên màn trình diễn của họ. Phù hợp với đội hình của các cầu thủ quốc tế, chương trình “Nhân chứng” này cũng là một tuyến đường quốc tế: Xie Na, Li Yan, Xi Junmei, và nhà sản xuất nổi tiếng David Foster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *