Kubet Trực tuyến Tang Chu Gao Leng’s Rare Smile Cai Xukun đã làm việc chăm chỉ để thiết lập sự sụp đổ thứ hai ~

Gần đây, Cai Xukun nói với một trạm nhất định vì anh ta không hài lòng với nội dung video động vật ma của một trạm nhất định, nhưng anh ta đã bỏ lỡ công ty và bị đóng khung bởi những người khác, gây ra sự chế giễu “nhiệt tình” của tất cả các cư dân mạng. Mặc dù “tài năng” của Cai Xukun luôn gây ra tranh cãi và chế giễu, khuôn mặt của Cai Xukun thực sự rất có khả năng.

Không, gần đây, chúng tôi đã gặp Cai Xukun trong một studio ở Bắc Kinh. Cùng ngày, anh ấy đã mặc một bộ đồ đại học màu xanh đậm với một chiếc áo sơ mi đầy màu sắc và ngồi trước gương trang điểm. Chụp ảnh, Kun luôn giữ một biểu hiện cao của “tôi tuyệt vời nhất”, bí mật hỏi, đây có phải là công ty được sắp xếp bởi công ty không?

Tuy nhiên, một người nào đó trên trường quay đã thay thế nhạc nền vào bài hát của Cai Xukun, và cuối cùng đã thấy anh trai của bạn, Kun đã thể hiện một nụ cười và nói: “Đừng để bài hát của tôi, đừng để bài hát của tôi. thắng , sẽ xấu hổ? Sau khi dành một khoảng thời gian, Cai Xukun và nhiếp ảnh gia đứng trước gương trang điểm để giao tiếp và thảo luận. Trong cuộc thảo luận, anh nói và cười với nhiếp ảnh gia. Tôi không mong đợi anh ta có bên này.

Sau khi tiếp tục bước vào vụ nổ súng, Cai Xukun bị trói vào một cổ áo dưới sự chỉ huy của nhiếp ảnh gia, và mái tóc của anh ta bướng bỉnh, và anh ta đã nhanh chóng hoàn thành buổi chụp hình tiếp theo. Trái tim của người hâm mộ sắp nổ tung trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *