Kubet TRUC TIEP Mùa thứ ba của “Trung Quốc hát mới” Cuộc bầu cử biển quốc gia BEIJING

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2018, mùa thứ ba của trận chung kết Biển quốc gia “ca hát mới của Trung Quốc” của Trung Quốc đã vào trận chung kết. 34 người chơi đã thực hiện một cuộc thi khốc liệt về sức mạnh và sự nổi tiếng, cho phép khán giả trải nghiệm bữa tiệc âm nhạc đấu tay đôi giữa các bậc thầy. Sau cuộc thi, cuối cùng, với sức mạnh tuyệt vời và hiệu suất ổn định của nó, Li Yixuan, Liu Yulong và Liu Yu đã giành được Guanya Ya Ya Ya Ya Ya Yaya ở vị trí thứ ba, trận chung kết của trận chung kết Division Bắc Kinh mùa này đã ra đời, và sẽ được thăng cấp trực tiếp để thăng hạng quốc gia.

“China New Singing” Trận chung kết Bắc Kinh tại cảnh Chung kết Bắc Kinh

34 người chơi đối đầu cao điểm hàng triệu người chứng kiến ​​sự ra đời của chức vô địch

Vào lúc 7 giờ tối, với điệu nhảy mở đầu năng động ngay lập tức, khán giả đã bùng nổ và trận chung kết thành phố quốc gia “tiếng Trung Quốc mới , Blue Tune Music, v.v., đã thu hút tiếng nói của khán giả và vỗ tay của khán giả. Người chơi thậm chí còn bị lãng quên hơn. Đồng thời, đồng thời, người tổ chức cũng tương tác thông qua chương trình phát sóng trực tuyến trực tuyến. Số lượng người xem trực tuyến đã đạt hơn 600 triệu để tận hưởng bữa tiệc hoàn hảo của phiên điều trần trực quan này.

Lần thứ 5 liên tiếp thông qua cuộc thi quốc gia

Trận chung kết của mùa giải được ghi bởi năm giám khảo. Li Yixuan, Liu Yulong và Liu Yu đã giành được Champions League trong mùa giải. Lựa chọn mù quáng của người nói chuyện và các cố vấn khác.

经过 激烈 , , , , , , , , 非 非 非 非 黄俊圆 、 、 、 赵若男 赵若男 赵若男 董芳芸 董芳芸 董芳芸 、 Rắc rắc, Zhang Yinan, Dang Liu Xin, Zhang Yao, Wang Dongqi, Cui Yan, Yue Mennyuan, Guo Yining, (không có vương miện và mùa châu Á).

Giải thưởng phổ biến nhất và trang web giải thưởng tiềm năng, mười người chơi hàng đầu và giải thưởng sinh viên nổi tiếng nhất, các học viên tiềm năng nhất để chia giải thưởng tiền mặt. Ban tổ chức đã giành được tất cả các cơ hội để xử lý bản demo cho trụ sở của trụ sở cho những người chơi xuất sắc, điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội lựa chọn mù quáng của người chơi về lựa chọn mù của người hướng dẫn truyền hình vệ tinh Zhejiang.

Được biết, báo cáo rằng Biển Quốc gia “Singing New Sing of China” của mùa này được chọn từ quý thứ ba kể từ hội nghị ra mắt vào ngày 19 tháng 11 năm 2017, “Singing New Singing” trên toàn quốc đã ra mắt hàng chục khu vực trên toàn tỉnh, khoảng 1000 tại Lĩnh vực, hàng chục ngàn sinh viên đã tham gia cuộc thi, với tỷ lệ bảo hiểm hơn 70%, bao gồm từng khu vực một cách toàn diện. Cuộc thi tỉnh của Sư đoàn Singan Tỉnh Henan mới đã tổ chức 12 trận đấu đột phá, 6 trận bán kết và 2 bằng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *