Kubet tôi vào tháng Tư, thị trường bất động sản tiếp tục “Xiaoyangchun” thành phố thứ nhất và thứ hai với các dấu hiệu phục hồi đáng kể

Tiêu đề ban đầu: Vào tháng Tư, thị trường bất động sản tiếp tục “Xiaoyangchun” thành phố thứ nhất và thứ hai.

Dữ liệu thị trường bất động sản do Cục Thống kê Quốc gia phát hành vào ngày 15 và 16 cho thấy thị trường bất động sản vào tháng Tư tiếp tục “Xiaoyangchun” vào đầu năm.

Bản đồ dữ liệu: Bất động sản bất động sản đang được xây dựng. Ảnh của Zhang Bin, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc

Theo dữ liệu về giá nhà ở 70 thành phố, số lượng giá nhà mới tăng lên 67 tháng -tháng và chỉ giảm hai thành phố thứ ba yếu. Sự phục hồi của các thành phố thứ nhất và thứ hai là rõ ràng, và giá nhà đất mới và giá nhà đất thứ hai ở các thành phố đầu tiên đã mở rộng một chút. Từ góc độ đầu tư và bán hàng phát triển bất động sản quốc gia trong 1 đến 4 tháng, tốc độ tăng trưởng của đầu tư đã tăng lên. Trong khi sự suy giảm trong khu vực bán hàng của nhà ở thương mại đã bị thu hẹp, khu vực bán hàng dân cư cho thấy sự tăng trưởng tích cực.

Những người trong ngành tin rằng các chính sách giới thiệu tài năng tập trung và các chính sách tín dụng lỏng lẻo đã trở thành lý do quan trọng cho việc thu hồi thị trường bất động sản, nhưng chính sách kiểm soát và điều tiết thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tập trung vào việc ổn định thị trường bất động sản. Gần đây, giá nhà đất ở một số thành phố thứ hai là tương đối rõ ràng, đặc biệt là ở các thành phố có dòng tài năng nhanh hơn và khả năng phát hành giá nhà đất ổn định sau đó là khả năng nhất.

“Little Yangchun” lây lan

Vào tháng 4 năm 2019, 70 thành phố lớn và trung bình có chỉ số giá bán nhà ở thương mại mới

Những thay đổi về giá bán của 70 thành phố lớn và trung bình vào tháng Tư được công bố bởi Cục Thống kê Quốc gia về ngày 16 cho thấy về nhà ở thương mại mới, số lượng thành phố có giá nhà ở đã tăng từ tháng trước. 65 vào tháng 3, nó tiếp tục tăng. Thống kê cho thấy số lượng thành phố nơi giá nhà mới đã tăng một tháng -một tháng đã tiếp tục tăng trong thông tin sòng bạc ku gần đây và số lượng tháng tư đã đạt đến điểm tương đối cao.

Vào tháng Tư, có 55 thành phố tăng từ tháng trước của nhà ở thứ hai, giảm 2 so với tháng ba.

Về các loại, các dấu hiệu phục hồi ở các thành phố thứ nhất và thứ hai là rõ ràng. Theo Cục Thống kê, giá của các ngôi nhà mới ở bốn thành phố đầu tiên tăng 0,6%tháng -tháng, tăng 0,4 điểm phần trăm so với tháng trước; giá nhà thứ hai tăng 0,4%tháng -Month, tăng 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước. Giá nhà ở mới ở 31 thành phố thứ hai đã tăng 0,8%tháng -tháng, tăng 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước; giá bán nhà ở thứ hai tăng 0,6%, và mức tăng giảm 0,6 điểm phần trăm.

58 Zhang Bo, nhà phân tích trưởng của Viện Thiên văn học Anju House, nói với khách hàng Trung -singapore Jingwei rằng mặc dù thị trường bất động sản quốc gia ít hơn tháng 3, giá nhà đất vẫn tiếp tục và thị trường tiếp tục phân biệt. Giá nhà ở các thành phố thứ nhất và thứ hai đã tiếp tục tăng, và các thành phố thứ hai đã tăng lớn nhất, nơi có mối quan hệ nhất định với chính sách tài năng được giới thiệu dày đặc. đã công nhận triển vọng của các thị trường thứ nhất và thứ hai. Theo lợi ích kép của khuyến khích chính sách và nhiệt thị trường, giá nhà dự kiến ​​sẽ tiếp tục quán tính.

Các thành phố thứ ba là hơi không đủ. Theo dữ liệu, giá nhà ở mới ở 35 thành phố thứ ba tăng 0,5%tháng -và mức tăng giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước; giá bán của nhà ở thứ hai tăng 0,6%, tăng 0,1 điểm phần trăm. Zhang Bo cho biết, những người Shantytown năm nay đã bị cắt đứt. Mặc dù một số thành phố thứ ba đã đưa ra các chính sách giới thiệu chính sách với một sức mạnh nhỏ, từ thái độ của các công ty nhà ở để chọn đất, triển vọng không lạc quan và tăng trưởng thị trường là yếu.

Trong số 70 thành phố, có 10 thành phố có mức tăng lớn hơn hoặc bằng 1%nhà mới và Qinhuangdao đứng đầu với mức tăng 1,8%. Yan Yuejin, giám đốc nghiên cứu của Trung tâm Think Tank của Viện nghiên cứu E -house, tin rằng chính sách mua nhà tương tự như các thành phố tương đối lỏng lẻo, và vào mùa hè, dự án du lịch ven biển của nó có nhiều khả năng được thị trường ưa chuộng. Trong tương lai, một số dự án nhà ở liên quan đến khái niệm ven biển có thể được kiểm soát.

Thị trường bán hàng và đấu giá đất đã hồi phục

Ảnh của một Jingwei Xue Yufei mới ở Bắc Kinh ở Bắc Kinh

Trong khi giá đã tăng, một số dữ liệu liên quan đến bất động sản tiếp tục được cải thiện. Theo dữ liệu do Cục Thống kê Quốc gia công bố vào ngày 15, từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay, khoản đầu tư phát triển bất động sản quốc gia là khoảng 3,4 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 11,9%năm -và tốc độ tăng trưởng tăng lên bằng 0,1 điểm phần trăm từ tháng 1 đến tháng 3. Kỷ lục cao nhất.

Yan Yuejin nói rằng tình trạng tài chính hiện tại của các công ty nhà ở tốt hơn, sức mạnh đầu tư đủ hơn và sự nhiệt tình của việc thu hồi và xây dựng đất đã bắt đầu tăng lên. Từ góc độ mở rộng chiến lược của các công ty nhà ở, nó vẫn nhận ra thị trường bán hàng của thị trường bất động sản năm nay.

Từ tháng 1 đến tháng 4, khu vực bán hàng của nhà ở thương mại trên toàn quốc là khoảng 4,2 nghìn tỷ mét vuông, giảm 0,3%năm -và giảm 0,6 điểm phần trăm từ tháng 1 đến tháng 3. Mặc dù khu vực bán hàng vẫn cho thấy xu hướng giảm, sự suy giảm đã bị thu hẹp và dữ liệu của mỗi tháng có thể thấy rằng khu vực bán hàng của nhà thương mại vào tháng 3 và tháng 4 năm nay vượt quá cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, hầu hết các nhà ở trong nhà ở thương mại đã tăng từ tháng 1 đến tháng 4, với mức tăng trưởng tích cực là 0,4%.

Mặc dù khu vực bán hàng đã giảm, doanh số của nhà ở thương mại tăng 8,1%trong tháng 4 trước đó, tăng 2,5 điểm phần trăm và doanh số dân cư tăng 10,6%. Đồng thời, vào cuối tháng Tư, khu vực nhà ở thương mại trên cả nước tiếp tục giảm xuống còn 510 triệu mét vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *