Kubet Thabet Shi Yu Fei đã trả lời thảm đỏ: Tôi cảm thấy bị bắt nạt, ban đầu nó là nhóm phim

Shi Yufei

Vào ngày 15 tháng 5, thời gian của Pháp, cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Trung Quốc Shi Yufei đã trả lời một cách toàn diện cho những tin đồn về tin đồn “Cannes Red Thảm” của cô ngày hôm qua. Đối mặt với máy ảnh, cô nói ngây thơ rằng cô được tạp chí “gặp Paris” mời, và cô chỉ đi trên thảm đỏ. Về bức tranh thảm đỏ xuất hiện trên tìm kiếm nóng bỏng, cô cũng giải thích rằng cô không bướng bỉnh, “Người phụ nữ thường hướng dẫn nghệ sĩ chụp ảnh ở mỗi khu vực.” Ngoài ra, cô cũng nói thêm, “Nếu bạn muốn véo thảm đỏ, tôi sẽ mặc một chiếc váy lớn.”

Đi bộ trên thảm đỏ là một lời mời của một tạp chí, ban đầu dự định đi cùng với đoàn làm phim

Vụ việc bắt đầu vào tối qua. Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 đã mở. Khi Shi Yufei mở thảm đỏ, cô bị bắt và chụp ảnh một nhân viên để thúc giục đi bộ nhanh. trên tìm kiếm nóng.

Về tin đồn về “thảm đỏ”, Shi Yufei lần đầu tiên giải thích rằng lần này là do lời mời của một tạp chí địa phương ở Paris, và đến Liên hoan phim Cannes, và sau đó sẽ có các tạp chí. Thứ hai, một bộ phim mà anh tham gia đã được mời. Ban đầu anh dự định sẽ đi trên thảm đỏ với đoàn làm phim, nhưng sau đó vì các thành viên đoàn làm phim bị bệnh, sự kiện này không diễn ra. Tôi không muốn được nói là cường điệu, vì vậy tôi đã không đề cập đến nó.

Shi Yufei giới thiệu rằng lần này cô đến Liên hoan phim Cannes lần thứ hai, và cố tình tránh chọn những chiếc váy phóng đại, chỉ muốn đi bộ. Tôi sợ đấu vật trong thảm đỏ và được cho là giả. Về ba từ của thảm đỏ, Shi Yufei cũng đặc biệt nói quan điểm của ông, “Không có bằng cấp và lời mời trên thảm đỏ. Những người khác bước vào người khác và trượt vào phía sau mông. Không ai có thể vào thảm đỏ, Và đã kiểm tra rất nghiêm ngặt. Ngày hôm qua, trước khi vào lĩnh vực này, người đại diện của tôi đã giúp tôi dọn dẹp váy và bị nhân viên bảo vệ dừng lại. “

Người ta nói rằng “thảm đỏ” cảm thấy rất sai. Nếu bạn thực sự muốn mặc một chiếc váy lớn

Shi Yufei tiết lộ rằng lúc 4 giờ sáng nay, anh ta đã bị đánh thức bởi điện thoại của người đại diện và tìm thấy một cuộc tìm kiếm nóng trên Weibo. Nhưng những tin tức liên quan đến thảm đỏ của cô ấy khiến cô ấy trông không chính xác hơn. “Những người ăn dưa nói rằng tôi đã bướng bỉnh trong thảm đỏ và bị choáng váng bởi an ninh. Thực tế, người phụ nữ trên thảm đỏ thường hướng dẫn các nghệ sĩ đến Chụp ảnh ở mỗi khu vực. Chăm sóc nó theo nhiều cách. “

Được biết, Shi Yufei đã xuất hiện trên tìm kiếm nóng. Bức ảnh được chụp khi đi bộ đến khu vực truyền thông Trung Quốc. Cô ấy liên tục giải thích rằng làm như vậy không phải là để véo thảm đỏ. “Tôi thực sự không phải là những gì cư dân mạng nghĩ. Nếu tôi nghĩ vậy, tôi sẽ mặc một chiếc váy lớn, và sẽ chậm bước như thế.”

Vào cuối cuộc phỏng vấn, Shi Yufei nói rằng nếu anh ta trì hoãn thời gian của những người khác đi trên thảm đỏ, anh ta nên xin lỗi. Tuy nhiên, lần này go88 vn Cannes, tôi cũng muốn xem thêm một vài bộ phim, và sau đó tôi sẽ nhanh chóng vào nhóm để quay một bộ phim mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *