Kubet Soi Kèo World Cup Nicholas Tse Pan Weibai Xiamen đã tổ chức “Chiến tranh tấn công và phòng thủ”

Pan Weibai, người tự xưng là “người nổi tiếng nhất trong ngành giải trí”, cuối cùng đã đến với “Fengwei” vào thứ Bảy tuần trước và phát động một “cuộc chiến tấn công và phòng thủ” với Nicholas TSE! Pan Shuai, người nhằm mục đích “ăn” Nicholas TSE, và Chef Xie đã trải nghiệm lĩnh vực cuộc sống trong tự nhiên, cũng nếm thử các món ăn đặc sản của Xiamen và đến thăm Vườn Bách thảo.

Ngoài việc thể hiện đầy đủ bản chất thực sự của “vòng tròn giải trí ăn uống”, Pan Weibai còn trở thành một vai trò hài hước và nói đùa với Nicholas TSE. Đầu bếp Xie cũng được truyền cảm hứng từ cuộc thảo luận với “God of Food Pan”. Trong nhà bếp Fengwei độc quyền của Wanjiale, ông tạo ra trà Fengwei Sausha.

Hợp đồng hai năm cuối cùng đã hoàn thành hương vị trên của Pan Weibai “Ăn” Nicholas TSE

Pan Weibai, người đã bỏ lỡ “Fengwei” vì lý do thể chất năm ngoái, và cuối cùng với Chef Xie. Cả hai bắt đầu từ một nhà hàng đặc biệt ở Xiamen và phát động “Cuộc chiến tấn công và phòng thủ”.

Sự thèm ăn và tò mò tốt của Pan Shuai khiến đầu bếp Xie gần như không đủ tiền, ăn món ngon hoang dã, mì cát cua, “ẩm thực tối”, v.v., cũng trở thành người đầu tiên cất cánh trong “Fengwei” hiểu làm thế nào pan shuai ăn chất béo! “

Pan Weibai cũng mang đến một tiếng cười bất ngờ, tự xưng là “đội trưởng và MVP của đội bóng rổ và MVP”, nhưng anh ta thường bị đánh đập, và “” “đầy niềm vui. Sau khi phát hiện ra băng album của đầu bếp Xie, Pan Shuai cũng biến thành ca sĩ bài hát vàng của Nicholas Tse, và “Jade Butterfly” và “Thói quen xấu” đã đến và giành được đầu bếp “Good Good”.

Những trò đùa về thực phẩm và phòng thủ nhiều hơn Wanjiale để giúp các loại rau mới

Trong chương trình, Pan Weibai rõ ràng không có ý định dừng lại ở thức ăn. Ông đã phản bội “Vua mì ngay lập tức” và đi sâu vào bếp để nấu mì ngay lập tức. Các kỹ năng nấu ăn được đầu bếp công nhận. Không có lựa chọn nào khác.

Vào cuối chuyến đi thực phẩm của Xiamen, tôi trở lại Wanjiale Fengfu Kitchen. Đầu bếp Xie đã hoàn thành mì trà Fengwei Caica với sự hỗ trợ của hệ thống nấu ăn tự động Mate7 của Wanjiale7.

Hệ thống nấu ăn tự động Mate7 giúp Nicholas TSE tạo ra nhiều món ăn có hương vị sáng tạo. Điều hướng công thức thông minh của nó, điều chỉnh tự động gió và các chức năng khác có thể dễ dàng thực hiện bằng cách nấu Xiaobai. Star Guest.

Trước đó, Zhang Liangying đã rất ngạc nhiên: Hood phạm vi này phải dạy mọi người nấu ăn.

Trạm Shunde, công nghệ đen “Zero trải nghiệm này cũng có thể” cũng theo dõi Zhang Yishan, điều này làm anh ta ngạc nhiên: “Điều này rất đơn giản, bạn phải mua một cái ở gia đình này.”

Ngoài ra, Chef Xie cũng ủng hộ nước nóng của Wanjiale X7 Home Central Nước nóng. Nhà ga Đài Loan đã làm ba cốc gà go88 Tại Đốt cháy nước lạnh hôm nay chúng ta có thể tiết kiệm thêm ba phút nữa, bởi vì nước nóng của Wanjiale là nhanh nhất. “

“Fengwei” đã được phát sóng sau một nửa, và nhà bếp và phòng tắm chất lượng mới của Wanjiale đã được khán giả xáo trộn để trồng cỏ. Trải nghiệm cũng khiến Wanjiale trở thành một tấm gương lấy vua của “Fengwei” trong mùa này.

Năm ngoái, “Fengwei”, Đặng Ziqi đã kích hoạt một chuông báo cháy để thực hành rau. Lần này, anh bắt đầu một hành trình thực phẩm dài với Chef Xie. Vui lòng khóa trạm “Fengwei” Campuchia, được ra mắt đúng giờ vào tối thứ Bảy, Iqiyi và Youku Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *