Kubet Soi CBu MN Phim Đại lục Golden Horse Golden Horse Shone?Thiếu các cửa hàng trên kệ ở Đại lục

Báo cáo đặc biệt giải trí Netease vào ngày 28 tháng 11 (văn bản/pattuda) Từ khi bắt đầu danh sách đề cử, Giải thưởng Golden Horse thứ 53 đã được thảo luận bởi sức mạnh của các bộ phim đại lục -except Feng Xiaogang “Tôi là” Tôi Không phải Pan Jinlian “, tác phẩm của trường đại học” không có vấn đề “, tác phẩm mới của đạo diễn” August “, và bộ phim văn hóa” Tháng 7 và Anson “với bầu không khí nghệ thuật đã được lọt vào danh sách cho nhiều giải thưởng quan trọng.

Tại lễ trao giải Just -Keckuded, lần đầu tiên trong những năm gần đây, bốn giải thưởng thực sự của các hoàng đế phim, nhà làm phim, đạo diễn và những bộ phim hay nhất đã rơi vào các nhà làm phim của Đại lục. Giải thưởng Golden Horse năm nay cho thấy bộ phim nghệ thuật trên đất liền không ngừng cải thiện? Netease Entertainment đã phỏng vấn một số nhà làm phim ở Đại lục và Đài Loan, cố gắng tìm câu trả lời.

Giải thưởng Golden Horse xác nhận rằng các bộ phim văn học đại lục là mạnh mẽ? Chỉ có một thẩm phán đại lục của các thẩm phán của phiên tòa sơ bộ

Bất cứ khi nào chúng tôi thảo luận, những gì Hương vị của Giải thưởng Golden Horse luôn bị bỏ qua, Golden Horse không có cơ quan đánh giá cố định, và đó không phải là một giải thưởng công nghiệp được lựa chọn bởi Giải thưởng Vàng Hồng Kông. Trên thực tế, từ khi bắt đầu phiên tòa sơ bộ, Golden Horse có một nhóm thẩm phán gồm một vài người. Những người này đã quyết định những gì các bộ phim và nhà làm phim có thể lọt vào danh sách đề cử.

Một học viên phim đã đến Đài Loan trong Liên hoan phim Golden Horse nói với Netease Entertainment rằng chỉ có một thẩm phán đánh giá sơ bộ năm nay, điều này thực sự dẫn đến sự hối tiếc của nhiều tác phẩm của đạo diễn trẻ. Một nhóm “Phim tác giả”, bao gồm “What Are You Black Dates”, Golden Horse được chọn trong năm nay, nhưng các thẩm phán xét xử sơ bộ đã xem tác phẩm của đạo diễn “tháng 8” với phong cách phim mạnh mẽ của Đài Loan.

Nhà làm phim nói với Netease Entertainment rằng nếu anh ta muốn vượt qua cuộc bầu cử sơ bộ, anh ta phải nhận được hơn một nửa số bầu cử sơ bộ. Năm nay, bảy thẩm phán xét xử sơ bộ chủ yếu là các nhà biên kịch và nhà phê bình phim. Trong số đó, chỉ có Nhà tư vấn Liên hoan phim Thượng Hải Xu Ku là đại lục. Điều này cũng đã gây ra rất nhiều bộ phim tương tự như “tháng 8”.

Đạo diễn Zhao Dezhang, người lọt vào danh sách “Tạm biệt Wacheng”, cho biết trong bộ phim văn học đại lục đã lọt vào danh sách năm nay: “Trên thực tế, giải thưởng Golden Horse chỉ chọn những bộ phim này trong năm nay vì thành phần của đánh giá. Các bộ phim thương mại, bao gồm “Kung Fu” của Zhou Xingchi trong một năm hoặc bộ phim hay nhất hay gì đó. Ý tôi là nói là giải thưởng Golden Horse luôn luôn là bất cứ ai. Không có gì ngạc nhiên, hoặc sự khác biệt trong danh sách lọt vào danh sách. “

Đồng thời, Zhao Dezheng cũng đề cập rằng sự xuất hiện của nghệ thuật văn học ở Trung Quốc đại lục ngày nay là cần thiết để cải thiện trong thị trường phim, không đột nhiên ra mắt. “Chỉ cần nói rằng có ít cơ hội hơn để lựa chọn trên cửa hàng của chúng tôi và điều đó không có nghĩa là khán giả không nhìn vào nó. Đó là bạn có thể lên kệ ít hơn. Vì vậy, bây giờ tôi nghĩ rằng các sản phẩm này có sẵn. , thị trường này thực sự đầy hoa. “

Nhà sản xuất của nhà sản xuất đã đến Golden Horse để tham gia vào đơn vị đầu tư cảm thấy rằng năm nay là năm trẻ hơn của phim Trung Quốc. Không có gì lớn: “Năm nay, tôi cảm thấy một chút trong khoảng cách, hoặc mọi người đang giữ một trong một khoảng thời gian trống. Mọi người đang cầm một cái. Cái gì, Golden Horse để chọn tiêu chuẩn đánh giá chất lượng là như nhau. Nó chỉ có thể có trong phim nghệ thuật. Ít nhất là nội dung của bộ phim nghệ thuật rất cao. Bất kể nó là mới trong vấn đề này, hoặc liệu nó có tốt hay không, ít nhất là trong ít nhất là trong chủ đề, ít nhất là về nó. Chất lượng chắc chắn là thông minh hơn các bộ phim thương mại. Chúng tôi thấy rằng có nhiều bộ phim lục địa mạnh mẽ này năm. “

sòng bạc Bacarat

Những loại phim đại lục nào sẽ được Golden Horse xem? Golden Horse không có hương vị, đánh giá có hương vị

Kết quả của sự lựa chọn năm nay, trong mắt nhiều người, cũng nhiều lần bật sáng. Ngoài những quả trứng vàng đôi sau bộ phim, giải thưởng cốt truyện hay nhất đã được trao cho lần ra mắt “tháng 8” cho đạo diễn trẻ Zhang Dalei. Bốn giải thưởng là tất cả những người bóng tối đại lục. Nó có chỉ ra rằng trong các bộ phim văn học của đại lục đang tăng lên không? Wen Tianxiang, CEO của Liên hoan phim Golden Horse, nói với Netease Entertainment rằng đây là kết luận rằng điều này đã thu được.

Xu Anhua, chủ tịch của bồi thẩm đoàn năm nay, nói rằng ông và các thẩm phán sẽ không xem xét bản đồ văn hóa của bộ phim khi quyết định giải thưởng thuộc về. Cô đã trao hai giải thưởng cho giải thưởng kịch bản gốc hay nhất và bộ phim cốt truyện hay nhất làm ví dụ. Trong Giải thưởng kịch bản, cuộc đối đầu cuối cùng là “tháng 8” và cây. Kịch bản của những cây đã chiến thắng một cách vững chắc. Trong sự lựa chọn của cốt truyện hay nhất, hai bộ phim của các thẩm phán cuối cùng là “tháng 8” và “Tạm biệt Wacheng”, và cuối cùng “tháng 8” đã giành chiến thắng. Nữ diễn viên xuất sắc nhất là khả năng giành được khả năng kết thúc giải thưởng của Ma Sichun và Zhou Dongyu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *