Kubet Online.net Yi Xi Qianxi “Big Ice Punish” đã vào nhà bếp Hakka Food và nhận được lời khen ngợi

Chương trình tăng trưởng băng và tuyết đầu tiên của trẻ em đầu tiên của trẻ em “Big Ice Polo”, được thúc đẩy bởi Trung tâm Giao thông Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước và được bổ nhiệm bởi Trung tâm Giao thông Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước, đã được phát vào ngày 16 tháng 3 (thứ bảy) lúc 8:30 thứ mười. Trong tập phim này, Yi Xi Qianxi đã dẫn dắt thiếu niên Dabing đến Giám đốc Huy chương Vàng thứ hai của Triển lãm Beibu South Yi Xi Qianxi để dẫn dắt thiếu niên khúc côn cầu trên băng gặp gỡ đội tuyển kỳ lân trên băng. Những cánh tay mạnh mẽ được thể hiện bởi đối thủ đã gây ra rất nhiều áp lực cho thiếu niên, trong khi người quản lý Yi Xi Qianxi đã giúp các thiếu niên nhanh chóng chuyển đổi áp lực lên quyền lực và chào đón trò chơi ở trạng thái tốt nhất. Mặc dù điểm số liên tục trong trò chơi đầu tiên đã khiến tình trạng của thanh thiếu niên trở nên thoải mái một chút, dưới sự hướng dẫn cẩn thận của Yi Xi Qianxi và huấn luyện viên, họ đã nhanh chóng điều chỉnh tâm lý trò chơi và đạt được chiến thắng cuối cùng.

Trong các hoạt động xây dựng nhóm, Yi Xi Qianxi đã dẫn dắt thiếu niên đến thị trấn Gankeng Hakka, vì câu lạc bộ Tai Go88 đã tạo ra một bàn tay tự lập để làm một bữa trưa đặc trưng Hakka. Sau khi nhận được nhiệm vụ khó khăn là nấu ăn, Yi Xi Qianxi đã cười trong chương trình: nhóm chương trình thực sự tự tin vào tôi. Với sự hướng dẫn và sự giúp đỡ của một bậc thầy chuyên nghiệp, mặc dù gặp một chút khó khăn khi nấu ăn, Yi Xi Qianxi đã hoàn thành thành công một món ăn Hakka và nhận được lời khen ngợi từ thanh thiếu niên khúc côn cầu trên băng. Tại vùng biển của bể bơi và bữa tiệc lửa trên bãi biển, Yi Xi Qianxi đã dành một thời gian ấm áp và thú vị với thiếu niên.

Trong thử thách Thâm Quyến này, các thiếu niên khúc côn cầu trên băng đã giành được vinh dự một lần nữa cho đội, điều này cũng tăng cường đáng kể sự tự tin và động lực của họ khi tham gia cuộc thi. Yi Xi Qianxi để lại một kỷ niệm tốt cho thiếu niên cho các hoạt động xây dựng nhóm do họ tổ chức. Dự kiến, dưới sự lãnh đạo của người quản lý huy chương vàng Yi Xi Qianxi, màn trình diễn của thiếu niên băng mạnh hơn trong trận chiến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *