Kubet nét “Tôi là một ca sĩ”, “Fairy Fighting” Wang Yuan’s Thoan Console Console Crying

Vào lúc 8 giờ tối ngày 26 tháng 4, số thứ ba của “Tôi là một ca sĩ” sắp bắt đầu. Sau hai cuộc thi tuyệt vời, “Tôi là một ca sĩ” đã mang 16 bài hát gốc đến cư dân mạng, trong đó cá cươc bong Đ đff Đứng đầu danh sách âm nhạc của âm nhạc.

Một nửa của sông 10. Đồng thời, vụ thu hoạch đầy tiếng hát, “Tôi là một ca sĩ” trở thành nơi đầu tiên trong “Danh sách chương trình đa dạng trong nước của Douban -một tuần với một cảnh sát kép và từ -of -mouth trực tuyến.

Là một chương trình thử thách sinh thái của một ca sĩ, “Tôi là một ca sĩ” luôn rất cạnh tranh. Trong chương trình, bản demo lắng nghe nhau, 1 cặp 1battle và các hệ thống cạnh tranh tàn bạo khác Trong tập thứ ba của chương trình phát sóng tối nay, sân khấu của “Tôi là một ca hát” sắp tiết lộ khía cạnh tàn nhẫn hơn của nó -ca sĩ của cùng một địa điểm là tích cực, và bốn thất bại trực tiếp bước vào khu vực thấp hơn. Ứng cử viên, chỉ có 50%cơ hội sống sót. Hệ thống cạnh tranh nghiêm ngặt hơn khiến Wang Yuan trực tiếp gọi, “Đây là một chút tàn nhẫn, mọi lúc không an toàn.” Chương trình này chắc chắn sẽ là đỉnh cao của sự phấn khích và căng thẳng!

Sauding top với sự bổ sung độc đoán âm nhạc của thế giới, và ca sĩ đầu tiên bày tỏ kỳ vọng và căng thẳng của anh ấy

Sau khi chương trình được phát sóng tuần trước, dự đoán của ca sĩ bổ sung đầu tiên của mùa giải đã trở thành một chủ đề nóng bỏng của cư dân mạng -những ca sĩ đầu tiên đã thể hiện khả năng hát bài hát hay của riêng họ. Sức mạnh của ca sĩ bổ sung không thể được đánh giá thấp.

Trong đoạn trailer của tập thứ ba, chúng ta thấy rằng đó là đỉnh cao của “ca sĩ linh hồn” đi thẳng vào phòng hát thử nghiệm. Bạn biết đấy, Sa ding Ding đã đổi tên thành nền âm nhạc quốc tế với bầu không khí theo phong cách quốc gia. Cô cũng đã giành được đề cử “Giải thưởng Album nhạc thế giới hay nhất của Grammy và Giải thưởng Âm nhạc Thế giới BBC của Giải thưởng Âm nhạc hay nhất Châu Á. Sự xuất hiện của sa dinging đã làm phong phú rất nhiều loại âm nhạc của chương trình, và tăng cường hơn nữa sức mạnh tổng thể của ca sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *