Kubet Net Online Net “Pick 5” phơi bày Poster Sông Yangtze Huang Lei với mọi người để bước về phía trước với mọi người

Sina Entertainment News vào ngày 28 tháng 4, chương trình Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác lớn của Sina Satellite TV của Satellite TV “Extreme Challenge” đã chính thức phát hành poster chính của mùa thứ năm của đội hình đầu tiên, Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing, Wang Xun [Weibo] Bốn người bạn cũ đã mang Dili Reba, Yue Yunpeng và Lei Jiayin bước lên bè tre với ba đối tác mới, và mở ra hành trình “Sông Yangtze” cùng với xu hướng của gió và sóng. Họ sẽ trải nghiệm dọc theo dòng sông từ Thượng Hải, chào đón từng người khác trên Kênh Golden Water của sông Dương Tử để thể hiện vẻ đẹp của văn hóa, vẻ đẹp của việc xây dựng và vẻ đẹp của hệ sinh thái dọc theo tuyến đường. Hãy tự tin và can đảm hơn. Dajiang chạy về phía trước và tiến về phía trước; thực hành phúc lợi công cộng và thách thức tiếp tục.

“Chọn một nhóm” cùng nhau “đi về phía trước” và mở cuộc hành trình “Sông Yangtze” của gió và sóng

Chủ đề mùa mới của “Thử thách cực đoan” là “Sông Yangtze”. Trước khi bật hành trình của sông Dương Tử này, chương trình lần đầu tiên phát hành poster của đội hình xuất phát: Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing, Wang Xun, Dili Reba , Yue Yunpeng. “Dòng sông đang chảy, và những con sóng đang tiến về phía trước”, vượt qua chương trình để tiến về phía trước và không sợ những khó khăn, đồng thời, tinh thần đấu tranh của “giấc mơ đuổi theo mọi người” làm gió và sóng, và nổi bật Sự đa dạng của sức sống của sức sống trẻ mới. Phong cách thông minh, định vị phong cách chiến lược “trẻ hơn” của mùa thứ năm.

“Người bạn cũ, đối tác mới”, ngoài bốn cựu chiến binh của Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing và Wang Xun trong mùa thứ năm, chương trình đã mở ra cho ba người mới của Dili Reba, Yue Yunpeng và Lei Jiayin.

Từ một nhà hàng nhỏ cho đến hiện tại, Yue Yunpeng cay đắng đã hoàn thành cuộc phản công từ dòng chữ “Tiền thù lao Tiandao” từ bốn từ của “Tiandao” cho đến Vua của Hài kịch. Thành công của “Xiao Yueyue” cũng là hiện thân của chương trình luôn tin tưởng và khuyến khích xác định giá trị của cuộc sống với cuộc đấu tranh.

Đó không phải là một sự cường điệu khi mô tả Lei Jiayin với “Dajie muộn”. Trên con đường thăng trầm, anh ấy đã nỗ lực và tích lũy thông qua những nỗ lực của mình, và cuối cùng đã chinh phục khán giả với các kỹ năng diễn xuất. “Đó là một vấn đề về phẩm giá bằng cách diễn xuất.” Lei Jiayin đã giải thích một bộ phim truyền cảm hứng nơi làm việc độc quyền với trải nghiệm thực tế của anh ấy. Ông đã không thay đổi ý định ban đầu của mình, gắn liền với các tiêu chuẩn cao của diễn xuất, và trùng với ý nghĩa của “thử thách cực đoan” ở một mức độ nào đó.

Là một diễn viên trẻ, nữ ​​Dili Reba duy nhất là dành riêng, nghiêm túc và nghiêm ngặt cho mỗi nhân vật. Cô ấy thực sự thẳng thắn và chăm chỉ, và hình ảnh bài của cô ấy, cùng với tính cách “người đàn ông” của người đàn ông “của sự mềm mại và cứng nhắc, phù hợp với tinh thần thử thách của chương trình.

vn Ibet88

Cho dù đó là một người bạn cũ của chương trình hay một đối tác mới, họ là đại diện của “những người đấu tranh” trên con đường mơ ước. Sự va chạm tia lửa giữa các thành viên mới và cũ cũng sẽ làm trẻ hóa chương trình. Trong mùa thứ năm của “Thử thách cực đoan”, các thành viên của “Thử thách cực đoan” đang chờ đợi để bắt đầu hành trình mới của nhiệm vụ “Sông Yangtze”. Đồng thời , dẫn dắt khán giả trải nghiệm bối cảnh cuộc sống tuyệt đẹp của “sự phát triển, đổi mới và hòa hợp” trong kỷ nguyên mới của lưu vực sông Dương Tử.

Sự trở lại của mùa mới không thay đổi ý định ban đầu, cho thấy kỷ niệm 70 năm của “vẻ đẹp đa dạng hóa” ở sông Dương Tử

Ngoài việc mang lại tiếng cười và suy nghĩ, “Thử thách cực đoan” luôn truyền tải năng lượng tích cực hơn cho khán giả, tập trung vào cuộc sống của cuộc sống của mọi người và thay đổi trong thời đại, và tạo ra chất lượng “chương trình tạp kỹ quốc gia”. Mùa mới sắp được phát sóng cũng không ngoại lệ. Chương trình sẽ giữ nhịp đập của thời đại. Dưới khẩu hiệu của “Ben River Running, bước về phía trước”, bắt đầu một hành trình mới của cuộc thám hiểm “Sông Yangtze” để cho thấy sinh thái Phong cảnh và lịch sử loài người của lưu vực sông Dương Tử và lịch sử lịch sử nhân văn. Vẻ đẹp của sự đa dạng hóa tiếp tục tuân thủ tư duy xã hội có ý nghĩa, đến gần với khán giả và gần gũi với cuộc sống.

Sông Haohao Yangtze, trải dài hơn 6.000 km, trải dài trên hầu hết Trung Quốc, như Vành đai vàng phác thảo chương đẹp nhất trong nền kinh tế Trung Quốc. kỷ nguyên mới. Trong mùa thứ năm của “Thử thách cực đoan”, hành trình “Du lịch Yangtze River” trên đường thủy vàng này sẽ sử dụng Thượng Hải làm nhà lãnh đạo “Thời gian và Thời gian” của Thượng Hải với tư cách là người lãnh đạo của khu bất động sản Yangtze và “Vành đai kinh tế sông Yangtze” . Vành đai kinh tế “;” Vẻ đẹp sinh thái “,” Sông Sichuan “đã truyền đạt văn hóa tâm linh của người chồng, văn hóa ẩm thực được đại diện bởi” nồi nóng “, v.v. của lưu vực sông Dương Tử. Vào năm 2019, nó trùng với kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới. Vào mùa thứ năm, “Thử thách cực đoan” sẽ phấn đấu cho ý định ban đầu không thay đổi và phấn đấu cho một chương mới của “Song of the Yangtze River” trong The Thời đại mới. Hãy là một Dream -Chaser, tạo ra một thời tiết mới của một cuộc sống hạnh phúc trong cuộc đấu tranh không mệt mỏi, và đánh giá cao hành trình “tiến về phía trước” ở Trung Quốc, và mang lại sự can đảm và tự tin cho sự can đảm và bản thân của khán giả -bản thân – lòng tin.

Cuộc hành trình “Du lịch Yangtze River” của “Thử thách cực đoan” trong mùa thứ năm sắp bắt đầu vào tháng Năm. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả mới? Hãy mong chờ chương trình phát sóng tuyệt vời của truyền hình vệ tinh phương Đông vào Chủ nhật lúc 21 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *