Kubet Nét Huang Xinying đã tổ chức chương trình để xem lại TVB bằng chi phí của họ để tìm một sinh viên trẻ để chụp để khắc phục Biện pháp khắc phục

Huang Xinying Xu Zhi’an đã ăn vụ việc nửa tháng, nhưng những cơn dư chấn do vụ ăn cắp dường như không phai mờ. Sau khi Xu Zhi’an tổ chức buổi tiếp tân của phóng viên, anh ta đã lặn. Zheng Xiuwen liên tục tuyên bố sự tha thứ của anh ta, và Xu Zhian không buồn. Và hiện trạng của Huang Xinying dường như không lý tưởng như vậy. Được báo cáo rằng Huang Xinying đã tổ chức chương trình để tái hiện, và TVB đã khắc phục với chi phí của họ!

Ma guoming

Sau khi đánh cắp vụ việc với sự an tâm, Huang Xinying trở thành con chuột đường phố. Cô ấy không chỉ ngừng làm việc trong mọi khía cạnh, mà ngay cả thái độ nội bộ của TVB đối với cô ấy. Huang Xinying chỉ có thể chọn ra nước ngoài để học và tránh ánh đèn sân khấu.

Huang Xinying Xu Zhian ăn cắp vụ việc

Bị ảnh hưởng bởi Huang Xinying và Xu Zhi’an, nội dung của Huang Xinying về cơ bản đã được khắc phục và ngoại tuyến. Sau khi hát bài hát chủ đề của “Love Home” trước đó, bản gốc “Bắt đầu tình yêu và bắt đầu Trái đất” đã được phát sóng tạm thời trong tháng này. Dừng lại. Phát sóng có khả năng được phát sóng. Ngoài ra còn có “Forensic Pioneer 4” được xem nhiều nhất cũng xác nhận rằng anh sẽ xóa ba bộ phim truyền hình của Huang Xinying. Phiên bản được chỉnh sửa không biết khi nào nó sẽ ra mắt.

Huang Xinying

Ngoài ra w88yesvn t ng hợp link w88 Không có gì lạ khi Huang Xinying bị mắng bởi nam diễn viên đã được hợp tác. Công việc mà mọi người đã làm việc chăm chỉ là do lý do hoặc chính xác của một người để ảnh hưởng đến hiệu ứng tổng thể. Được biết, bộ phim truyền hình “NIU” của Huang Xinying sẽ được hoàn thành. Nhà sản xuất Huang Weisheng không thể chịu trả tiền cho các diễn viên khác. Có vẻ như đó cũng là một tác phẩm chân thành. Gần đây, Huang Xinying đã tổ chức chương trình để phát lại tin tức. Đó là chương trình du lịch “Tôi muốn có được” hợp tác với các nữ tu Huang Xiny và TVB.

Phim truyền hình của Huang Xinying đã được nối lại

Khi Huang Xinying đánh cắp vụ việc, Huang Xinying đang quay “Tôi muốn có được nó” ở Malaysia. Bởi vì có quá nhiều mì, TVB sợ rằng Huang Xinying sẽ kéo hình ảnh, và chỉ có thể để Huang Xinying tổ chức chương trình để lại, và yêu cầu anh trai tốt của Li Nuo Yang Ming giúp đỡ! Ngày sẽ bị trì hoãn, nhưng tôi không biết liệu TVB có được không. Tính toán tài khoản trên đầu của Huang Xinying. Tóm lại, tình hình hiện tại của Huang Xinying không lạc quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *