Kubet Net đã trả lời sự cố “ăn cắp ăn uống”

.

Một ngày sau khi Xu Zhi’an và Huang Xinying của sự cố “ăn cắp” đáng sợ trong Dushi, bạn trai của Huang Xinying Ma Guoming đã xuất hiện trong một bộ phim truyền hình không dây hôm nay (17 tháng 4) vào buổi chiều. Một phản ứng với vấn đề này.

Khuôn mặt của Ma Guoming rõ ràng là xấu hổ, nhưng khi đối mặt với nhiều phương tiện truyền thông, anh ta vẫn tỏ ra hào phóng và hầu như không thể hiện nụ cười của mình. Anh ta có vẻ rất bình tĩnh và vẫn duy trì Huang Xinying ở khắp mọi nơi.

Anh ta nói, “Thật ra, sau khi tôi biết điều này, tôi sớm mất cảm xúc. Tôi rất bình tĩnh, và tôi sớm trở nên lo lắng. Tôi đã lo lắng về những người liên quan đến nó.”

“Tôi không muốn bất cứ ai làm tổn thương bất cứ ai. Tôi có thể nói điều gì đó thay mặt cho cô ấy (Huang Xinying). Tôi biết cô ấy biết rằng cô ấy đã làm gì đó sai. Tôi cũng biết rằng cô ấy thực sự muốn ra ngoài để giải thích cho mọi người, Nhưng công ty dường như lo lắng về cô ấy tâm trạng không ổn định lắm, tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ nói điều gì đó sai, vì vậy tôi đã không sắp xếp để nói với bạn để nói với bạn. “

Web GO88

Ma Guoming cũng yêu cầu giới truyền thông không phỏng vấn cha mẹ mình. Anh ấy nói rằng cha mẹ anh ấy không ở trong vòng tròn, và hy vọng rằng mọi người sẽ giơ tay bạn.

Một số phương tiện truyền thông hỏi anh ta mối quan hệ giữa Huang Xinying và Huang Xinying đã chia tay? Ma Guoming nói, “Tôi không nghĩ rằng tôi muốn nói về nó một lần nữa.” Thái độ khá hào phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *