Kubet Link TBI “Giống như bạn và tôi là quá” để thay đổi tập tin Zhang Shaogang đã nói về việc phụ nữ có muốn độc lập

Phóng viên đã học được từ nhóm chương trình rằng chương trình đa dạng xã hội của giới trẻ “Tôi thích bạn và tôi tôi” sẽ được phát sóng cho đến 12:00 trưa thứ Tư hàng tuần. .

Sáu khách nghiệp dư

Sau hai tập đầu tiên của “Like You and Me”, một số vị khách nghiệp dư đã nổi bật, gây ra phản ứng ấm áp trên internet. Người khách nam số 1 Dong Haoran đỏ mặt bởi sự tự hào của cô gái. Financial Elite Huang Fuhao có vô số giới tính cách và dễ thương. Teng Zeming, ngân hàng đầu tư, được ca ngợi và quý ông vì sự ấm áp của sữa nóng.

Trong số các vị khách nữ, Liu Wen làm việc trong mười công ty xây dựng hàng đầu thế giới, cộng hưởng với các cư dân mạng bình thường do đặc tính động vật xã hội lạnh lùng và bên trong. Mô hình đồ họa và chủ cửa hàng trực tuyến Yang Qianqian đã giành được rất nhiều tình yêu đàn ông thẳng thắn với vẻ ngoài xinh đẹp của cô, và mỏ neo tài chính chuyên nghiệp ở Phố Wall Yu Chao đã phỏng vấn nhiều cá sấu tài chính khác nhau và có hào quang mạnh mẽ.

Trong bản xem trước thứ ba, hiệu suất quan sát của các nghệ sĩ cũng khiến cho sự hồi hộp trở nên khó hiểu hơn. Khách mời nam thứ tư đã có mặt, đã làm cho tình yêu của tình yêu.

Ngoài ra, hướng cảm xúc của Xiao Dong dường như không lạc quan, không chỉ Zhou Jieqiong đã ban hành “Xiao Dong còn đáng thương” Khuyến MÃI AE888 Live hét lên “Không, vì vậy”. Có vẻ như vị vua nổi tiếng của vấn đề đầu tiên cũng sẽ gặp phải cuộc khủng hoảng tình cảm đầu tiên trong túp lều.

Zhang Shaogang

Với sự phát triển của cốt truyện trong túp lều, các thám tử tình yêu cũng đã được đưa ra trên các cố vấn tình cảm theo thời gian để thảo luận về nhiều chủ đề. Cho dù đó là “cuộc sống tốt nhất của một người phụ nữ coquettish” hay “các cô gái phải độc lập”, Zhang Shaogang tin rằng: “Các cô gái phải tự mình đứng, các chàng trai phải có ý thức.”

Khi thảo luận về “nửa kia của bạn về sự nghiệp trong tương lai”, các thám tử tình yêu đã đưa ra các yêu cầu tương ứng dựa trên nghề nghiệp và mối quan tâm của chính họ, và nó cũng liên quan đến sự lựa chọn của đàn ông và phụ nữ ở thành thị hiện tại của nửa kia.

Điều đáng nói là, ngoài “giống như bạn và tôi”, chương trình thành viên iqiyi “Tôi thích bạn và tôi còn là một phiên bản gian lận tình yêu” cũng được điều chỉnh thành 12 trưa mỗi thứ Năm. Thời gian ra mắt được điều chỉnh theo Dòng lúc 12 giờ trưa mỗi thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *