Kubet L 6NH 64 -year -old những bức ảnh gần đây của Chen Daoting đã trở lại.

Nói về Chen Dauting, mọi người phải đồng ý với loại đánh giá này về anh ta “cho dù đó là từ nhân vật hay kỹ năng diễn xuất, anh ta không có nơi nào kén chọn; cho dù đó là một trạng thái sống hay tính cách, anh ta đang khao khát hòa bình và thấp . Đây là một diễn viên rất truyền thống và bảo thủ. ” Chen Dao rõ ràng là một diễn viên hiếm hoi và xuất sắc, và đã dành nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc cho mọi người.

Vào thời điểm đó, “Hoàng đế cuối cùng” đã yêu cầu anh ta giành giải thưởng nam hay nhất cho Giải thưởng Golden Eagle và Giải thưởng Feiti; “Triều đại Kangxi” đã biến anh ta thành “Hoàng đế Chuyên nghiệp”, nhưng giống như “Động đất Tangshan”, “Thành phố Siege” “” “? Các tác phẩm kinh điển làm cho mọi người quen thuộc với mọi người trên khắp đất nước cũng là những kiệt tác của anh ấy. Kể từ khi họ ra mắt, Chen Daoting luôn dựa vào các kỹ năng diễn xuất thay vì giao thông để chinh phục khán giả!

Vào ngày 26 tháng 4 năm nay, Chen Daoming đã tham gia Hội nghị khen ngợi năm 2018 của Hiệp hội Hiệu suất Phim Trung Quốc thứ mười. Tại cuộc họp, Chen Dauting, với tư cách là thẩm phán cuối cùng của Hội nghị khen ngợi hàng năm, đã được trình bày cho sự hiện diện. Ngay cả mái tóc đã bị trắng trước đây. Nghiêm trọng hơn. Nhân dịp này, nhân dịp này. Sự phù hợp của loại quần áo này cũng làm cho những lời anh nói thuyết phục hơn. Nhiều cư dân mạng cũng nói rằng Chen Daoting lại đẹp trai. Trước đó, mái tóc trắng mệt mỏi. Một điều kỳ diệu.

Cách đây không lâu, vào ngày 9 tháng 4, Chen Daoming cũng tham dự một cuộc họp báo được tổ chức tại Xiamen ở Xiamen. Trắng Cau Kubet , một bộ đồ màu đen và trắng và kính râm màu trắng phản chiếu màu xanh được thể hiện bằng một dải màu đen và trắng. Lúc đó, anh ta trông già hơn khi anh ta rời mắt. Bạn có thể chơi với kính, và bạn có thể nói lên kính, nhưng sẽ hơi lớn khi cung cấp cho mọi người một tác động trực quan ~

Đồng thời, có hai diễn viên nổi tiếng, Wu Jing và Zhang Hanyu, khi một Chen Daoming và hai thanh niên da trắng đứng cùng nhau, họ không thể không ngạc nhiên. Nhiều cư dân mạng đã khóc khi nhìn thấy nhóm này của các bức ảnh, “Làm thế nào mà chú của tôi trông giống như thế này!”. Trên thực tế, đầu của Chen Daoming là màu trắng! Mọi người vẫn rất khó khăn! Nó không giống như một ông già bình thường 64 -y -kold. Mặt lưng thẳng trông thẳng đứng hơn nhiều người trẻ!

Điều này không chỉ thở dài rằng năm tháng thực sự đã già sau khi chết! Ngay cả đại diện của anh chàng khó tính Chen Daoming cũng đã có mái tóc trắng. Nó không tốt như áo giáp hoa, nhưng ngoại hình của Chen Daoting đã cũ, nhưng đôi mắt anh ta vẫn vững chắc! Nó không phải là khó khăn chút nào, và nó trông giống như một người trẻ!

Xiaobian không chỉ ngạc nhiên và mái tóc trắng của Chen Daoming, nhiều cư dân mạng đang nói về nhóm ảnh này khi anh ta là mái tóc đen, vì vậy Xiaobian đã biết về lịch trình làm việc của Chen Daom Bigat và thấy rằng tóc trắng có thể phù hợp với hình dạng trong vở kịch trong vở kịch được thực hiện đặc biệt! Thật là một sự cống hiến!

Chen Daoming đã có một làn sóng lửa trước đây, bởi vì thái độ của anh ấy đối với cuộc sống và việc duy trì những người mới đến trong ngành giải trí. Trên thực tế, nhiều người không có nghĩa là anh ta thực sự già. Giống như Chen Dauting, anh ta luôn là một người đàn ông khó tính trong thế giới của khán giả. Không đáng nói, linh hồn là điều quan trọng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *