Kubet ku88 deng chao peng yuyan hạnh phúc ở đâu?Thời gian video địa chỉ trực tiếp truyền hình vệ tinh Hunan

Happy Camp Thứ bảy này, 2017 Hướng dẫn năm mới! Đặng Chao, Peng Yuyan, Han Han, Dong Zijian, bốn vị thần nam đã chúc mừng năm mới. Giao hàng phong bì màu đỏ -Site, Cuộc thi sáng tạo biểu tượng cảm xúc mùa xuân, chương trình tài năng năm mới và Nhà hát Trí tuệ khẩn cấp, xem bốn vị thần nam chơi đến 2017!

Đặng Chao Peng Yuyan tham gia gói biểu tượng cảm xúc

Địa chỉ trực tiếp của “Happy Camp” của Satellite TV là gì? Các biên tập viên sau đây sẽ mang đến cho bạn trang web phát sóng trực tuyến của Happy Base Camp.

Thời gian phát sóng “Trại vui vẻ” Trại vui vẻ Hunan: Tối thứ bảy 20:10

Thời gian cập nhật trực tuyến “Tv Vệ tinh Hunan

Tv Vệ tinh Hunan “Trại hạnh phúc” Địa chỉ trực tuyến trực tuyến:

Peng san -year -old Porture Classic, Trêu chọc ngây thơ thật buồn cười đến nỗi anh ta không thể dừng lại ở tất cả! Peng Yuyan Xie Na Ultimate PK, Xie Na có thể giữ vị thế của mẹ của biểu tượng cảm xúc không?

Người bạn cũ đang ở trên cùng một giai đoạn, và tình huống khó xử là trong vấn đề nan giải. Peng Yuyan độc thân của Wannian bị buộc phải là một người mù, nhưng anh ta bất lực. Có gì tuyệt vời? Han Han chăm sóc những đứa trẻ gấu ngay tại chỗ. Người cha quốc gia -in -law đã kiên nhẫn và trả lời.

Dong Zijian khôi phục các màn trình diễn truyền thống để vinh danh các tác phẩm kinh điển, tờ báo thời trang của Đặng Chao Xie Na cho thấy mọi người kêu lên

Chương trình tài năng năm mới, Nữ thần nam, Nữ thần của Lễ hội mùa xuân Link Vao W88 Party Party. Dong Zijian Li Weijia và Du Haitao mặc trang phục Tang lễ hội và khôi phục các buổi biểu diễn truyền thống. Anh ta là đối tác của Peng Yuyan đã thực hiện MIME và thực hiện sự khác biệt về chiều cao đáng yêu nhất. Xu hướng mới nhất mà anh ta đã được đưa ra.

Chương trình khiêu vũ và chương trình khiêu vũ lãng mạn của Wu Xin Han, tiếp tục mặc, cả hai đã hoàn thành buổi biểu diễn mạnh mẽ, và cảnh rất vui nhộn. Đặng Chao Xie NA đã trình bày một chương trình giấy thời trang và trang phục trên trang web. Đạo cụ sáng tạo có thể so sánh với thay đổi Opera của Tứ Xuyên. Buổi biểu diễn siêu mắt đã khiến khán giả kêu lên! Làm thế nào chính xác màn trình diễn kỳ diệu này được sinh ra? Hãy chú ý đến The Happy Base Camp phát sóng vào tối thứ bảy này, hãy đợi bí mật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *