Kubet Ku Sòng bạc Buổi sáng bài | Didi Chengwei, Liu Qinglian xin lỗi

Doanh nhân | Didi Chengwei, Liu Qinglian đã xin lỗi

Tối hôm qua, người sáng lập Didi Chuxing Cheng Wei và Tổng thống Liu Qinglian đã đăng một bài đăng để xin lỗi mọi người bao gồm các nạn nhân và các thành viên gia đình. “Xin lỗi, chúng tôi sống với mọi người.”

Cheng Wei và Liu Qing cho biết: Didi sẽ không còn sử dụng quy mô và tăng trưởng làm thang đo của sự phát triển của công ty, mà là sử dụng an toàn làm chỉ số đánh giá cốt lõi; đánh giá lại mô hình kinh doanh của Shunfeng, trước khi các biện pháp bảo vệ an toàn không được công nhận bởi sự công nhận của người dùng, ngoại tuyến vô thời hạn; trong các cơ chế bảo vệ an ninh người dùng với bộ phận an ninh công cộng, đáp ứng hiệu quả các nhu cầu của các bộ phận an ninh công cộng ở nhiều nơi theo luật pháp và bắt đầu thử nghiệm của hệ thống điều tra dịch vụ tự phát triển.

Doanh nhân | ZTE: Doanh nghiệp chính đã phục hồi hoàn toàn

Vào sáng ngày 28 tháng 8, ZTE (000063) đã tổ chức một cuộc họp cổ đông tạm thời tại trụ sở. Các nhà đầu tư quan tâm nhất về sự phục hồi của sản xuất và vận hành ZTE. Li Zixue, chủ tịch của ZTE, đã trả lời điều này: “Cho đến ngày hôm nay, doanh nghiệp chính đã được phục hồi hoàn toàn, các nhiệm vụ sản xuất vào tháng 8 đã tiếp tục bình thường, công việc nghiên cứu và phát triển vẫn đang phục hồi nhanh chóng và thử nghiệm mạng 5G đã theo kịp . “

Doanh nhân | Ziru Rugging of Formaldehyd vượt quá tiêu chuẩn: Có thể hoàn lại tiền thuê nhà, nhưng ký “Thỏa thuận niêm phong”

Sau khi cho vay của khoản vay, ngày hôm qua đã bị phơi bày rằng formaldehyd của ngôi nhà được cho thuê đã được phơi bày ngày hôm qua. Một số người thuê nhà thuê nhà thông qua tự do. Trong quá trình kiểm tra thể chất, số lượng tế bào bạch cầu trong cơ thể họ chỉ là 2,23, tương đương với 60%người bình thường, giống như những bệnh nhân vừa thực hiện hóa trị. Các báo cáo thử nghiệm tại nhà cho thấy Formaldehyd và TVOC không đủ tiêu chuẩn.

Đồng thời, khi những người thuê nhà gặp phải các tình huống tương tự, họ tham gia thông qua các cơ quan truyền thông và ngành công nghiệp và thương mại để hoàn trả tiền thuê nhà đầy đủ theo sự đồng ý của họ, nhưng yêu cầu người thuê phải ký một thỏa thuận giải quyết với “tính chất niêm phong”. Thỏa thuận hòa giải miễn phí cho thấy người thuê yêu cầu người thuê phải thực hiện các từ và hành động sẽ không đưa ra tuyên bố sẽ mất danh tiếng của bên kia và giữ nội dung của thỏa thuận được bảo mật. Nếu người thuê vi phạm các quy định, họ nên trả các thiệt hại được thanh lý gấp ba lần số tiền giải quyết thỏa thuận.

Doanh nhân |

Faraday đã tổ chức một buổi lễ nhỏ trong nhà máy Hanford ở trung tâm California vào ngày 28 tháng 8, chính thức tuyên bố rằng chiếc xe dự kiến ​​đầu tiên cho chiếc xe điện sang trọng FF 91 đã ngoại tuyến. Và tại thời điểm này FF

91 Ngày phát hành cảnh quan trên CES năm 2017 đã trôi qua trong 19 tháng và đã bốn năm kể từ phương pháp sáng tạo bí mật của Jia Yueting. Việc ngoại tuyến của chiếc xe dự kiến ​​chỉ ra rằng FF91 đã thực hiện một bước quan trọng để sản xuất hàng loạt. Theo Faraday Future, nhà máy Hanford sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng tới, điều này có thể cho thấy sản xuất chính thức. Tuy nhiên, việc giao hàng chính thức sẽ bắt đầu vào năm 2019.

Doanh nhân | Bản cáo bạch cập nhật Weilai đã sản xuất 2200 ES8

Weilai đã gửi một bản cáo bạch cập nhật cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sáng nay. Cập nhật thông tin chính là: 1. Phạm vi giá cổ phiếu là 6,25 đến 8,25 đô la Mỹ. 2. Kể từ ngày 28 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Weilai đã sản xuất tổng cộng 2.200 ES8, 1381 đơn vị và 15761 đơn đặt hàng đang chờ được giao. 3. Tính đến cuối tháng 7, có 6.993 nhân viên ở Weilai, trong đó 3052 người có liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chiếm khoảng 44%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *