Kubet Im, Huang Xinying, đang rắc rối sau khi làm hỏng cơn bão và sẽ bị cắt bất cứ lúc nào.

Huang Xinying

Li nuo

tệ lượ cá cỷccý

Áp phích poster li nuoyi po đã bị chỉ trích bởi cư dân mạng

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 20 tháng 4 Hôm nay, khi Huang Xinying đang quay phim ở khu vực địa phương, clip của Xu Zhi’an sẽ bị lộ. Cô ấy đã không thoải mái trong vụ nổ súng và ngay lập tức bị chuyển. Sau khi vụ việc nổ ra, chương trình sẽ bị cắt bất cứ lúc nào.

Các phương tiện truyền thông đã liên lạc với Li Nuoyu về vấn đề này và hỏi liệu chương trình có được phát sóng như dự kiến ​​không. Anh ấy nói rằng chương trình được phát vào ngày 1 tháng 7. Về việc cô ấy có cắt bỏ phần của mình hay không, tôi vẫn không phải chờ đợi. Phản hồi cho khán giả của Hồng Kông ở đó. Tôi đã không nhận được tin. Bởi vì có tám khách trong chương trình, ngay cả khi họ thực sự muốn cắt nó (một trong số đó), tôi tin rằng nó có ít tác dụng. “

Về việc Huang Xinying có quá thịnh soạn khi cô ấy quay phim hay không, anh ấy đã được chuyển đến giữa vụ nổ súng. Anh ấy nói, “Tôi không thể thấy cô ấy tại hiện trường rằng cô ấy là bất thường, hoàn toàn kết thúc, và không cần phải Bắn. (Đến Vancouver?) Tôi không biết điều này. Tôi không biết. “,”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *