Kubet Im 44 -yar -old Qiong Yao của cô gái không thể được phát hành trên Internet

Chen Derong là tổ tiên của bộ phim truyền hình của Qiong Yao. (Ảnh / dữ liệu)

Những bức ảnh gần đây của Chen Derong đầy những cô gái. (Ảnh / Bản sao từ Weibo)

Sing Tao Global Network News: Theo báo cáo của Đài Loan Media, 44 -Year -old Qiong Yao Girl Chen Derong, cô đã ra mắt trong 30 năm tuổi đóng băng và tính khí thanh lịch như trong quá khứ. Cô kết hôn với bất động sản Xiaokai Wang Zan CE 5 năm trước đây và có một cuộc sống hạnh phúc. Gần đây, cô ấy tiếp xúc với Weibo rằng cô ấy ở gần theo tuổi, khuôn mặt trắng và dịu dàng không thể nhìn thấy tuổi nhận ra cô ấy từ cái nhìn đầu tiên.

Chen Derong là tổ tiên của bộ phim truyền hình của Qiong Yao. Hình ảnh tội nghiệp của Chu Chu bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người. Do sự phổ biến của loạt “Plum Blossom Three”, tình trạng của người đứng đầu Jade Girl đã tập trung vào Đại lục. , gần đây, cô đã phơi bày những bức ảnh gần đây. Cô gái có hương vị đầy đủ và trông không giống 44 tuổi.

Tuy nhiên, mạng Cách Chơi Bài Baccarat bạn bè thấy rằng cô ấy có một chiếc nhẫn kim cương lớn nắm lấy gương trong tay. Có vẻ như hiệu ứng làm đẹp quá mạnh. Lông mày dường như là do ảnh hưởng của vẻ đẹp . Chị tôi, lông mày P đang ở trên mũ, nhưng vẫn không làm giảm phong cách, người hâm mộ ca ngợi người phụ nữ với sự hấp dẫn và ước mơ của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *