Kubet https: kubet368.com Tôi là một ca sĩ 2019 Danh sách bài hát xếp hạng thứ tám Yang Naiwen đã bị loại

Mỗi vấn đề của “Ca sĩ” là một mối quan tâm đặc biệt đối với cư dân mạng. Mọi người đều quan tâm đến việc các ca sĩ có thể hát những bài hát yêu thích của họ hay không, và liệu các ca sĩ sẽ có những nỗ lực và thay đổi mới. Trong tập thứ tám của tập tiếp theo, hai ứng cử viên cho Kick -off Hall sẽ đến giai đoạn này, và việc tham gia của họ sẽ thêm một dấu vết của các biến cho cuộc thi này. Buổi biểu diễn và xếp hạng của họ sẽ trực tiếp xác định thời gian lưu trú của ca sĩ hiện tại. Với sự tiếp xúc của bài hát thứ tám, giai đoạn này được định sẵn sẽ có thuốc súng và kịch tính.

Nhóm nam giới của đàn ông- “Tôi thực sự muốn nói yêu bạn một cách ồn ào”

Vấn đề này của ẩm thực cùng với có thể mở ra thách thức lớn nhất trong cuộc sống của họ. Từ việc lựa chọn các bài hát đến quần áo, mọi chi tiết là một nỗ lực mới. Thật khó để tưởng tượng rằng những người anh em nhỏ này đã mặc một bộ bộ trong bộ đồ, và sau khi thay đổi theo cơn gió đá hoài cổ, họ vẫn đẹp trai, có lẽ đây là chương trình đầu tiên trên màn hình của họ.

Điều thậm chí còn bất ngờ hơn là bài hát sẽ bị thách thức trong thời kỳ này của abolon Sichuan ẩm thực thực sự là tác phẩm kinh điển “Tôi thực sự muốn nói tình yêu bạn”. Tôi tin rằng nó sẽ không bị lỗi thời sau một thế kỷ khác. Rõ ràng, các món ăn cùng nhau muốn cố gắng tiêm thêm tuổi trẻ và máu trong các tác phẩm của họ. Sự va chạm giữa vẻ đẹp và rock and roll, chúng ta hãy chờ xem!

Wu Qingfeng- “Trái tim trái đất”

Wu Qingfeng đã lần đầu tiên đầu tiên trong mùa giải này. Thời kỳ này là bình thường, vì vậy anh có nhiều không gian hơn để thử những gì anh thích. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng những gì anh ấy sẽ hát là tác phẩm “Trái tim trái đất” của Wang Feng. Mặc dù Wu Qingfeng đã ở độ tuổi 30, Line, và Wang Feng The Rock Tough Guy phong cách vẽ tranh không thể được liên lạc cùng nhau, có lẽ Wu Qingfeng Singing Rock sẽ có cảm giác tác động mạnh mẽ.

Liu Huân- “Đi đến lời phàn nàn của Vee+Love”

Nó nổi tiếng với sự tham gia của Liu Huân trong nhiều lĩnh vực âm nhạc khác nhau, và là một nhạc sĩ Trung Quốc, anh ta phải không thể thiếu cho việc tiếp xúc và học các nhạc cụ truyền thống. Trong tập thứ tám, Liu Huân sẽ cung cấp một con dao khác -Jinghu. Liu Huân không chỉ muốn tự mình chơi nhạc cụ truyền thống, anh còn đưa toàn bộ lớp phim truyền hình lên sân khấu. Người ta nói rằng cũng có những nhạc cụ như piano, cồng chiêng, trống, và 镲, và Liu Huân sẽ đi bộ trên The giai đoạn và hum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *