Kubet dJ á oán xổ số miền bắc “Tôi là một ca sĩ” lần đầu tiên ghi lại cú ném tập thể Dimih vào Black Horse

“Ca sĩ” tiếp xúc logo mới.

“Ca sĩ” đã tiến hành giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Changsha vào tối ngày 10 tháng 1. Khác nhau trong những năm trước, “Tôi là một ca sĩ”, hai vòng chiến thắng và thất bại. Trong trò chơi đầu tiên này, hệ thống loại bỏ đã được đưa ra. Để tiến tới chương trình khuyến mãi, yếu tố của ca sĩ đã phát hành kiệt tác của anh ấy và ca sĩ Dimahi Từ Kazakhstan đã gây sốc cho khán giả.

Trực tiếp: Dimashi đã gây sốc cho sự hy sinh tập thể cho thiết bị giết người lớn

Tập hợp Qi Lin Yilian, Tan Jing, ba ca sĩ nữ mạnh mẽ của Du Lisha, và ban nhạc sư tử do Xiao Jingteng, v.v., startup “ca sĩ” mạnh mẽ rất dễ liên kết với “Tôi là một ca sĩ 3”.

Hongwang Entertainment đã học được từ một số khán giả đã theo dõi cuộc thi đầu tiên, và màn trình diễn của các ca sĩ trong giai đoạn đầu tiên bắt đầu khuếch đại. Lin Yilian đã lấy ra album đầu tiên bài hát “Đừng quan tâm đến việc tôi là ai” sau khi tham gia bản thu âm Rolling Stone năm đó. Bài hát này là khởi đầu cho sự biến đổi của cô như một hình ảnh của người phát ngôn của phụ nữ thành thị. Điều quan trọng rất đặc biệt. “Tưởng tượng” của Du Lisa, rất khó khăn đối với độ khó tăng quy mô lớn. Tan Jing một lần nữa bao gồm “Tạm biệt tuổi trẻ” của Wang Feng sau “Song Song Guess”. Ba ngày sau khi bầu trời cho thấy một trạng thái ba chân.

Ban nhạc sư tử đã hát kiệt tác của album đầu tiên “Lion”, Yuan Yawei đã cho thấy “Achu Girl”, và Zhang Jingxuan đã thực hiện “Kiss Too Realistic” như là bài hát đầu tiên. Sau khi xuất hiện “Tôi là một ca sĩ” trong quá khứ, Guangliang đã hát bảng hiệu phổ biến “Lần đầu tiên” là đội hình xuất phát lần này.

Trong đội hình khởi nghiệp, người quen thuộc nhất với khán giả trong nước, ca sĩ Kazakhstan Dimaich đã trở thành điểm nổi bật lớn nhất, một bài hát tiếng Pháp “S.O.S D' Un teerien en detresse “để đổi lấy hầu hết khán giả để đứng lên, chuyển đổi phát âm thực và sai. Hãy đến dang ky m88 cô Tan từ Xiangtan nói: “Tôi thực sự không biết anh ấy là ai trước khi xem, nhưng màn trình diễn thực sự tuyệt vời. Tôi đã bình chọn cho anh ấy. Anh ấy là người lớn nhất trong trái tim tôi. Nổi bật. “

Hệ thống: Mọi trò chơi đều có một trò chơi của các ca sĩ trước đó trở lại lò

Trong cuộc thi đầu tiên của cuộc thi đầu tiên trong năm trước, nó đã được đổi tên thành “Singer” và bắt đầu bị loại bỏ kể từ khi xuất hiện. Các phóng viên giải trí Red Net đã học được từ nhóm đạo diễn rằng ca sĩ đầu tiên trong cuộc thi đầu tiên sẽ ra mắt, và mỗi hai trận đấu sẽ là một vòng. Trong số đó, một người chơi đã bị loại trong cả hai trò chơi, và có những ca sĩ thử thách trong một trò chơi duy nhất để tham gia cuộc hỗn chiến với các ca sĩ nghịch đảo cùng một lúc. Trong số đó, các ca sĩ đầy thách thức đã lọt vào top bốn, và họ đã thành công, và họ đã bị loại thứ tám. Điều này cũng chỉ ra rằng mọi người sẽ rời khỏi mọi trò chơi.

Các ca sĩ và ca sĩ bổ sung đá khác nhau sẽ có những ca sĩ và ca sĩ chiến đấu đầy thách thức trong hệ thống cạnh tranh để lấp đầy vị trí trống. Các nhân viên giải thích rằng ca sĩ thử thách chưa bao giờ đặt chân vào một danh sách mới. Ca sĩ bàn là “Tôi là một ca sĩ” để hát, và Li Jian và Zhang Jie có thể xuất hiện.

Ngoài ra, đêm quyết định của “ca sĩ” sẽ được thực hiện trong hai trận đấu trong năm nay. Các ca sĩ tham gia trận chung kết sẽ trải nghiệm một hệ thống thăng hạng bước, và do đó cạnh tranh cho 6 nhà lãnh đạo. Cuối cùng, “King King” của bốn mùa trước của “Tôi là một ca sĩ” đã cùng thành lập đội hình “Singer Ten Beauty Summit”.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Xing Dandan, Chen Haiyan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *