Kubet. Com li Chen Wang Qianyuan Yang Caiyu của “Bảy ngày” chiến đấu bên ngoài băng đảng để giải cứu con tin

Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Zhang He) vào ngày 29 tháng 4, bộ phim truyền hình hồi hộp ly kỳ “Bảy ngày” với sự tham gia của Li Chen, Wang Qianyuan và Yang Caiyu đã tổ chức một cuộc họp phim ở Bắc Kinh. Nhà sản xuất và nhà biên kịch trưởng Zhang Yongchen, nhà sản xuất Han Sanping, đạo diễn Liu Xingang, với sự tham gia của Li Chen, v.v … Tất cả đều tham dự hiện trường để chia sẻ câu chuyện bắn súng ly kỳ trong vòng 157 ngày. Trong phim, Li Chen, Wang Qianyuan và Yang Caiyu sẽ bắt đầu một cuộc chiến tử thần bảy ngày với các lực lượng băng đảng ở nước ngoài soi kép Paris để giải cứu các đồng bào Trung Quốc bị bắt cóc. Trong vở kịch, ba diễn viên có một số lượng lớn các dòng tiếng Anh. Li Chen đã cười và nói rằng tiếng Anh không đặc biệt tốt. Khi anh ấy đến trường quay, anh ấy đã nghiên cứu điên cuồng. “Môi trường ở nước ngoài sẽ buộc mọi người phải nói tiếng Anh, bởi vì các nhân viên khác nói tiếng Anh. Tôi thực sự không có cách nào tốt.” được báo cáo rằng vở kịch dự kiến ​​sẽ hạ cánh trong video vệ tinh phương Đông và video Youku vào tháng Năm.

Áp phích “Bảy ngày”.

“Bảy ngày” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Trò chơi giải mã” của Sun Kangqing, được cắt thành một vụ bắt cóc xuyên quốc gia và nói với Li Xiaoyu (Li Chen), người đã chạy đến Las Vegas, Hoa Kỳ trong việc trả nợ. Qianyuan). Tuy nhiên, bạn gái của Li Xiaoyu, Wenwen (Shi Chunzi) đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán băng đảng Horz. Li Xiaoyu bắt gặp xe buýt du lịch Trung Quốc nơi đặt Qiu Yongbang, nhưng xe buýt cũng bị tấn công. Để lấy lại Wenwen và để cứu một chiếc xe hơi của Trung Quốc, Li Xiaoyu ở lại trên xe buýt. Bác sĩ phẫu thuật Jian Ni (Yang Caiyu) cũng theo dõi người cha ruột để trả thù mẹ. Cô và Li Xiaoyu đã làm việc cùng nhau để giải cứu một con tin xe hơi và lấy lại văn bản. Qiu Yongbang cũng nổi lên vì con gái cô bị băng đảng Hollez điều khiển một cách bất lực. Cuối cùng, anh em đã làm việc cùng nhau để đến biên giới Hoa Kỳ và Mexico để hỗ trợ cảnh sát tiêu diệt băng đảng Hollez và giải cứu nhiều người vô tội hơn.

Áp phích “Bảy ngày”. Hình ảnh từ mạng

Được biết, “bảy ngày” kéo dài Hoa Kỳ trong hơn 4 tháng và nhiều diễn viên nước ngoài đã tham gia vở kịch. Li Chen nói tại hiện trường tại hiện trường rằng trên trường quay, đội Trung Quốc và nhóm Hoa Kỳ đã có một cuộc trao đổi văn hóa tốt. “Đôi khi các đội nước ngoài sẽ cảm thấy rằng việc bắn súng quá khó và tôi có thể nghỉ ngơi trước không Tiếp tục tiếp tục một lần nữa kiên trì. Tất cả chúng ta đều thấy những lợi thế của cả hai bên. Bắn súng ở nước ngoài cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm. “

Quá trình chụp “Bảy ngày” cũng đang đau khổ. Nhiệt độ ở Las Vegas ở Hoa Kỳ là hơn 40 độ vào buổi sáng và nhiệt độ ngoài trời vào buổi chiều cao tới 5 hoặc 60 độ C. Li Chen tiết lộ rằng uống năm chai nước khoáng không cần phải đi vệ sinh. “Vì nhiệt độ quá cao, nó đủ để đổ mồ hôi.” Khi nhiệt độ bên trong thấp đến mười độ C, ống kính camera Frozen. Tinh hoa Các dòng của Li Chen có năm trang giấy, đóng băng cho nam diễn viên cuối cùng ra khỏi cửa hàng băng, mặc áo khoác trong một thời gian dài, anh không thể đánh bom.

Trong quá trình quay phim, phi hành đoàn của “Bảy ngày” cũng bị ảnh hưởng bởi cơn bão “Jade Rabbit”. 80 người ở lại Saipan và con đường sân bay đã bị hư hại, để họ không thể trở về Trung Quốc. Phi hành đoàn đã gửi Weibo để được giúp đỡ, và cả@剧. Sau đó, với sự giúp đỡ của tất cả các bên, trở về Trung Quốc một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *