Kubet com “Chó mắt nhìn thấy Renren” Bản xem trước cuối cùng Huang Lei và Yan Ni làm anh hùng cho một con chó

Được đóng vai chính bởi Huang Lei, Yan Ni, Han Tongsheng, và Cui Xinqin, với sự tham gia của Anji, với sự tham gia Nhìn thấy mọi người “phơi bày bản xem trước cuối cùng của phiên bản Recast ngày hôm nay. Trong đoạn trailer, Huang Lei, chủ sở hữu của Huang Lei, đã trốn thoát và thề sẽ yêu cầu một tuyên bố cho Đấng Cứu Rỗi. Trước kẻ lừa đảo, chủ sở hữu của kẻ lừa đảo chỉ là một người bình thường, Yu Feng, táo bạo. Tôi không có siêu năng lực, nhưng đối với bạn, tôi muốn trở thành một anh hùng, và tôi sẽ làm hết sức Gia đình và bên kia. Con chó cắn con chó đã phát triển thành một chiến binh người.

Cuộc phản công của những người bình thường! Huang Lei và Yan Ni tuyên bố sẽ trở thành anh hùng cho một con chó

Trong đoạn trailer, chú chó con Nicole đã bị người Tây Tạng của Cứu ngà cắn cho Đấng Cứu thế. Đặt cuộc sống của anh ấy trong cuộc sống của anh ấy cho chúng tôi, chúng tôi không thể sống với cô ấy, nếu không chúng tôi sẽ không xứng đáng với chủ nhân của cô ấy. Cuộc sống bình tĩnh ban đầu của gia đình đã tan vỡ và trả thù ae888 Live cho con chó. Tôi không có siêu năng lực, nhưng đối với bạn, tôi sẵn sàng trở thành một anh hùng. Nữ tiếp viên Liangliang (Yan NI) đã phá vỡ bên kia nhưng chỉ bắt nạt và sợ hãi: Trong một thời gian dài, đó là một con hổ giấy, và Nicole của chúng tôi là một con hổ thực sự. Trái tim tuyệt vời. Chủ sở hữu và những con chó đang bảo vệ lẫn nhau, và những cảm xúc sâu sắc là chân thành và cảm động. Huang Lei, người đã trải qua trải nghiệm tương tự: cuộc sống của con chó không dài, nhưng yêu chúng ta như cuộc sống. Yan Ni, người đã nuôi chó, cộng hưởng sâu sắc: những con chó có thể tiến lên cho chúng tôi. Là những bậc thầy, chúng tôi không thể sống theo những nỗ lực của chúng.

Chó cắn chó và trở thành một chiến binh con người! Một điều nhỏ tiêu diệt thực tế của một gia đình trực tiếp tấn công trái tim mọi người

Trong phim, sự cố chó cắn chó dần dần phát triển máy bay chiến đấu trưởng thành, và những điều nhỏ nhặt tiếp tục lên men, và cuối cùng mất kiểm soát. Chó không dễ dàng, và cuộc sống khó khăn hơn. Bộ phim không chỉ nói lên sự dịu dàng của những người và chó rơi nước mắt, mà còn tập trung vào các vấn đề thực tế khác nhau của xã hội hiện tại. Một vấn đề tầm thường có thể phá hủy một gia đình bình thường. Huang Lei nói thẳng thắn: Câu chuyện sắp bắt đầu xung quanh con chó, nhưng cuối cùng anh ta trở lại với mọi người, và những điều nhỏ nhặt có thể trở thành những điều lớn lao. Yan Ni đã than thở: bộ phim rất thực tế, và nhiều điều gặp phải trong cuộc sống là không thể đoán trước. Mọi người thực sự rất mong manh, vì vậy có rất nhiều xung đột. Đối mặt với cuộc sống không dễ dàng, chúng ta có thể muốn chết đến cùng!

Tên ban đầu của bộ phim có tên là “Con người”, từ một dòng trong bộ phim về cốt lõi của bộ phim. Đạo diễn Wu Nan tiết lộ rằng cuộc sống của nhân vật chính đang đối mặt với sự sụp đổ. Một kẻ ám sát.

Bộ phim “Con chó nhìn thấy mọi người” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 20 tháng 4 năm nay và Pre -Sale đã được mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *