Kubet Cocom “Running Man” Li Chen tiếp quản với tư cách là CEO của đội trưởng, và bị thẩm vấn rằng tiếng cười là không đủ.

Nói về “những người đàn ông đang chạy”, tôi tin rằng nhiều người nên xem nó. Sau khi chương trình này được phát sóng, nó cũng được nhiều người yêu thích. Ah, trò chơi rất cổ điển “Tear the Brand” trong đó rất phổ biến trong các chương trình khác nhau. Mặc dù sau sáu mùa bây giờ, người ta nói rằng ngày càng ae888 lấy mà là mùa đầu tiên, nhưng danh tiếng của chương trình này vẫn rất tuyệt. “Running Man” Li Chen đã đảm nhận vị trí Captain Station C và bị thẩm vấn rằng tiếng cười là không đủ.

Điều mà mọi người không mong đợi là khi họ bắt đầu ghi âm vào mùa thứ bảy, một dòng máu lớn như vậy đã thay đổi. Các thành viên đi bộ một nửa thời điểm cũng rất không thể chấp nhận được đối với nhiều khán giả thích xem chương trình này. Ngoại trừ hai người mới đến lần này, ngoại trừ hai người trẻ hơn, hai người còn lại là những người già quen thuộc.

Một thời gian trước, Guan Wei đã ban hành một bộ áp phích. Có thể thấy trong poster này rằng Li Chen đang đứng ở giữa, đó là thuyền trưởng lần này là anh ta. Nghĩ về Đặng Chao, khi Đặng Chao vẫn ở đó, anh không chỉ kiểm soát nhịp điệu của toàn bộ chương trình, mà cả những câu vàng thỉnh thoảng nhảy ra cũng rất cười. Và bây giờ sau khi đội trưởng được thay thế, mọi người đều có một số lo lắng. Liệu tác dụng của toàn bộ chương trình sẽ tồi tệ hơn trước?

Rốt cuộc, Li Chen cũng từng là đội trưởng của các chương trình khác, nhưng anh ấy không tốt lắm cho nhịp điệu của chương trình. Và đôi khi nụ cười mà anh ấy đóng góp cũng rất cứng nhắc, vì vậy lần này, đội trưởng của chương trình cũng là một thách thức lớn đối với anh ấy. Nếu bạn muốn thành công trong việc thực hiện một công việc tốt, ngoài tính cách rất sống động, phản ứng cá nhân của bạn phải đặc biệt nhanh.

Nhìn lại nhiều tập trước, tôi sẽ thấy rằng khả năng của Li Chen để nhận gánh nặng trong chương trình là không tốt lắm. Nếu các thành viên nói trong chương trình, nếu bạn không được kết nối, thì toàn bộ cảnh sẽ rất xấu hổ. Nhưng Đặng Chao đã làm rất tốt. Bất kể điều gì, anh ta có thể nhận được thành công. Vì vậy, lần này, sau khi thấy Li Chen tiếp quản đội trưởng, họ bắt đầu lo lắng về xếp hạng của chương trình. Lần này, rất nhiều thành viên cũ đã khiến nhiều người lạnh lùng, và bây giờ họ đã thay đổi những đội trưởng như vậy. Nhiều người nghĩ rằng không nên có đồng hồ.

Và rất nhiều người thích xem chương trình này. Ngoài chương trình này, họ thực sự rất thú vị, và vì họ đã theo đuổi rất nhiều mùa trước đó, họ đã đuổi theo thói quen của họ. Đặc biệt đối với các thành viên của nhóm anh em, mọi người đều rất quen thuộc với nó, nhưng bây giờ tôi đã thay đổi rất nhiều người. Nếu chất lượng của chương trình không thể theo kịp, thì nó sẽ có giá trị. Không còn tồn tại. Một mất mát như vậy thực sự rất lớn, nhưng vấn đề này có sự bổ sung của Zhu Yawen và Wang Yanlin. Hai người họ nên được coi là một điểm mà nhiều người đang mong chờ. Nếu hai người họ có thể rất thú vị, thì không thể phá vỡ xếp hạng của chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *