Kubet Có Hep Pháp Không Vòng tròn giải trí Hàn Quốc Shady bắt buộc nữ diễn viên tình dục kinh doanh sửa chữa phương pháp giảm cân vùng chậu

Danh sách này đã chỉ ra rằng Zhang Ziyan đã buộc phải cung cấp “khách hàng” của công ty cho “khách hàng” của công ty từ năm 2005 đến năm 2009 để cung cấp tổng cộng hàng trăm lần và thậm chí buộc phải có mối quan hệ với 31 người đàn ông “khách hàng”, bao gồm cả “Khách hàng” lớn, bao gồm cả các tổ chức tài chính lớn. Các tổ chức tài chính cao cấp của người đứng đầu công ty nghệ thuật biểu diễn truyền thông kinh doanh cao … Zhang Ziyan ghi lại danh tính của họ một cách chi tiết, và có một vài từ trong thời gian và nơi của mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Buộc không có sự tiếp nhận, tôi đã liệt kê danh sách, ngay cả khi tôi đã chết, tôi phải trả thù tôi; bất cứ khi nào tôi mặc quần áo mới, đó là ngày tôi mặc một người đàn ông mới đi cùng người đàn ông mới.

Chủ sở hữu của Zhang Ziyan, chủ sở hữu của công ty khách, người nói về “showbiz chưa đi cùng với việc ngủ.” Jin Chengxun đã tiếp xúc với nghệ sĩ để buộc các nghệ sĩ nữ hối lộ tình dục nhiều năm trước. Khi bắt đầu hợp đồng được ký kết với công ty, nếu Zhang Ziyan phá vỡ hợp đồng, cô sẽ trả một quả phạt đền lên tới 1 tỷ won. Để làm hài lòng và Bento “Khách hàng” Jin Chengxun, Jin Chengxun đã biến công ty khách hàng của riêng mình thành một nơi cho một nơi phù hợp để giải trí tình dục. Bạn có thể mua say rượu và thư giãn ở tầng một của quán bar. Tầng thứ ba là một Phòng khách có giường và phòng tắm

Để làm cho Zhang Ziyan “hiệu quả” các dịch vụ tình dục, trước khi cô qua đời, công ty đã buộc phải thực hiện một cuộc phẫu thuật thắt ống dẫn trứng. Trong quá trình bị xâm phạm, Zhang Ziyan đã không bị đánh bại bởi yêu cầu của Jin Chengxun để chiến đấu chống lại công ty. Ngay cả khi nội dung của bản di chúc được công khai, Jin Chengxun đã bị xét xử. Cuối cùng, tòa án đã xác định rằng chỉ có các cáo buộc của Zhang Ziyan đánh đập dữ dội Zhang Ziyan và không chạm vào phần “kinh doanh tình dục”.

Zhang Ziyan đã được trao đổi suốt đời, nhưng chủ sở hữu và khách của cô thuộc về công ty khách đã bị kết án một năm tù, 2 năm quản chế và 160 giờ phục vụ xã hội, và phạt 24 triệu won. Hình phạt. Ông chủ 83 -y -old Lotte đóng vai Zhang Ziyan với con trai và làm tổn thương cô bằng một cái chai. KBS TV đã được phơi bày, và chủ sở hữu của “Daily Daily” cũng tập trung vào trọng tâm của vấn đề [Lotte].

Truyền hình địa phương nhận xét rằng có nhiều thế hệ thứ hai của chủ doanh nghiệp, ngay cả khi họ xác nhận rằng trường hợp của Zhang Ziyan có liên quan đến trường hợp của Zhang Ziyan, nhưng ngay cả không vào được GO88 được trình bày. Đối với Jin Chengxun, không có người cá nhân nào trong danh sách ghi chú tuyệt mệnh của Zhang Ziyan. Suttering. Cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng vật lý quan trọng và nộp hàng tá kiểm tra cao trong tài khoản của Zhang Ziyan.: Cảm giác giống như số tiền tối nghĩa của Zhang Ziyan. Trường hợp của vụ án và nữ nghệ sĩ của cùng một công ty Yin Zhiwu đã phá vỡ tin tức sau cái chết của Zhang Ziyan. .

Thỉnh thoảng, người ta nghe nói rằng các nghệ sĩ Hàn Quốc có thể tạo ra nền tảng của những nghệ sĩ nữ xinh đẹp đó theo đợt, như một dòng hợp lý, một nhóm các lợi ích xấu xí đã tuyển dụng tập đoàn Không đẹp lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *