Kubet Co đã quét chương trình Auto Auto tuyệt vời với hàng tá công ty xe hơi để ra mắt

Gần đây, Triển lãm ô tô Thượng Hải đã thu hút nhiều sự chú ý. Một làn sóng lớn của những chiếc xe mới và công nghệ đen đang đến, với vô số con mắt. Điều đáng chú ý là tại triển lãm ô tô này, hệ thống âm nhạc, video và giải trí của tôi thường xuất hiện, bao gồm hàng chục thương hiệu xe hơi như Audi, Changan, Car và Home, BYD, v.v. .

Chỉ ra rằng chương trình tự động Thượng Hải năm nay chỉ có 70 chiếc xe chở khách, và thương hiệu hệ thống nghe nhìn xe hơi tuyệt vời của Music My Music đã đạt 50, gần như bao gồm 90 % các công ty xe hơi chính thống. Tùy chỉnh nội dung được cá nhân hóa thực sự đạt được hàng ngàn xe hơi, hàng ngàn người và hàng ngàn người, làm cho việc giải trí trong chiếc xe trở nên thông minh hơn.

Ngày nay, với tốc độ sử dụng thương mại của 5G, chính sách của Ủy ban Phát triển và Cải cách và Bộ Truyền thông đã thúc đẩy sự phát triển thông minh của ngành công nghiệp ô tô. Đồng thời, quy mô của Internet phương tiện và khối lượng vận chuyển của các phương tiện thông minh đã phát triển nhanh chóng và các dịch vụ nội dung xe hơi mở ra các cơ hội mới. Các báo cáo có liên quan cho thấy 96%người dùng xe thông minh đã sử dụng dịch vụ âm nhạc hoặc âm thanh trong tháng qua, vượt xa các chức năng giải trí khác được cung cấp bởi xe thông minh. Ô tô Chức năng của máy có ý nghĩa lớn.

Nhạc thú vị từ thư viện âm nhạc nội dung mạnh mẽ, danh sách bài hát của chương trình cá nhân và trải nghiệm tương tác thuận tiện. Nó đã được công nhận rộng rãi trong thị trường nhạc xe hơi và sự hợp tác với từng công ty xe hơi và mỗi mô hình khá nổi bật. Giải phẫu một!

Đại diện hợp tác thương hiệu xe hơi Deluxe: Audi, Mercedes -benz

Chiếc xe GLB Concept mới của Mercedes -Benz đã được ra mắt tại triển lãm ô tô này. Là đối tác giải pháp giải trí xe hơi độc quyền của nó, Kuwu Music cũng xuất hiện, tạo ra trải nghiệm giải trí trong xe carcar cho người dùng và kết hợp với hành trình âm nhạc trực tuyến của Mercedes -Benz.

Đại diện hợp tác thương hiệu liên doanh: Dongfeng Peugeot, Dongfeng Citroen, Dongfeng Yueda Kia, Dongfeng Nissan, Bắc Kinh Hyundai, Saic Skoda

Tại triển lãm ô tô Thượng Hải này, SAIC Skoda đã ra mắt bốn mô hình của Octavia, Speed, Kodiak và Kollock mới. Music Cool đã mở ra hệ thống nhận dạng giọng nói đầy đủ được xây dựng của hệ thống xe mới của Skoda để nhận ra sự tương tác thông minh của trải nghiệm âm nhạc và chức năng giọng nói thông minh. Khi người dùng sử dụng, chúng có thể được điều khiển trực tiếp thông qua giọng nói để nhanh chóng nhận ra việc tìm kiếm và chơi của các bài hát, loại bỏ những rắc rối của lựa chọn thủ công. Tinh hoa

Các mô hình được kết nối được trưng bày bởi Dongfeng Nissan lần này cũng được trang bị một phiên bản mới của hệ thống giải trí xe âm nhạc tuyệt vời. Cool My Concert đã phân tích sự yêu thích của mỗi người dùng thông qua dữ liệu lớn và đưa ra đề xuất nội dung về nội dung của cảnh với Nissan . Tinh hoa

Đại diện hợp tác thương hiệu độc lập: Changan, Geely, Great Wall, BYD, JAC, BAIC Năng lượng mới

Trên gian hàng của Changan Automobile, chiếc xe mới Ou Shang X7 và CS75 Plus là một trong những chiếc xe mới phổ biến nhất, trong khi Kuwo Music cung cấp những chiếc xe mới với hệ thống giải trí bằng video và âm thanh độc quyền. Điều này được hiểu rằng âm nhạc tuyệt vời cũng tạo ra một hệ thống mới UI được tùy chỉnh và nhân hóa trải nghiệm người dùng cho nội thất xe hơi và sở thích của người dùng, do đó quá khứ bị mắc kẹt và ấn tượng khó coi về giải trí xe hơi đã thay đổi rất nhiều.

Bài hát BYD cũng xuất hiện tuyệt vời tại triển lãm ô tô này. Music Cool được tùy chỉnh mới theo màn hình xoay lớn thông minh đầu tiên trên thế giới trong bài hát BYD. Khi sử dụng nhạc mát mẻ, nó có thể được dự đoán trước theo kịch bản ứng dụng và tương tác. Màn hình thông minh và màn hình thẳng đứng của màn hình được miễn phí công tắc.

JAC đã tỏa sáng tại Triển lãm ô tô Thượng Hải. Màn hình lớn điều khiển trung tâm nổi được trang bị sự phát triển tùy chỉnh của một hệ thống âm nhạc mới phát triển của Video Music Kubet Soi Cau . Phát các bài hát mà chủ sở hữu muốn nhanh chóng , tiết kiệm thời gian và thuận tiện. Được biết, hệ thống giải trí video âm nhạc thú vị sẽ được thực hiện trên tất cả các Internet của Internet và Huai.

Đại diện của New Lực lượng sản xuất: Xe hơi, Home, Bojun, Cà phê điện, Wey

Chiếc xe và ngôi nhà lý tưởng được công bố tại triển lãm ô tô này có thể được mô tả là giấc mơ xe hơi đầu tiên của Li Xiang. Để giúp đỡ thêm các chức năng cá nhân hóa lý tưởng, Cool My Music đã tùy chỉnh hệ thống giải trí và âm thanh xe cho mục đích này và Lý tưởng một chiếc xe đa màn hình đạt được tương tác kết nối liền mạch. Khi bạn muốn nghe các bài hát, hãy mở màn hình chính để chọn các bài hát, màn hình phụ trợ và lời bài hát được theo dõi và chế độ hát ngẫu nhiên được bật ngay lập tức, mang lại trải nghiệm giải trí âm nhạc cực kỳ dễ chịu cho những người trong xe.

Là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ nhạc internet, Kuwo Music được tùy chỉnh cho các cảnh xe hơi, điều này đã làm cho nó trở thành một lợi thế rất lớn trong thị trường âm thanh xe. Báo cáo dữ liệu từ Đài quan sát cho thấy nhạc mát mẻ chỉ đạt 80%tỷ lệ thâm nhập của các phương tiện thông minh ở phía trước. Người ta tin rằng với bố cục trong lĩnh vực xe hơi trong tương lai, dựa vào các nguồn lực mạnh mẽ và lợi thế kỹ thuật, nhạc tuyệt vời sẽ cung cấp các dịch vụ giải trí và âm thanh xe hơi chất lượng cao hơn cho nhiều công ty xe hơi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *