Kubet.co.com Happy Base Camp Người khách mới nhất của giai đoạn mới nhất của căn cứ của Chen Weiting Huang Zitao để kỷ niệm 20 năm

Kỷ niệm 20 năm của Tiểu đoàn Happy sắp bắt đầu trong tuần này. Nhóm chương trình này không chỉ mời những vị khách nổi tiếng siêu thương hiệu, họ còn thay đổi vẻ đẹp nhảy mới của họ. Lần này sẽ có một bước đi lớn nào?

Cảm ơn bạn thân yêu, vấn đề đầu tiên của bạn, bao gồm Chen Weites, Huang Zitao, Zhao Liey, Song Xiaobao, Ouyang Nana, X 玖 Thanh niên Tập đoàn, SNH48, Chen Feiyu, Zhang Haozhen, v.v., bao gồm 21 người nổi tiếng, v.v.

Trong tập đầu tiên, Chen Weiting, Huang Zitao và Zhao nói dối đã bắt tay với gia đình hạnh phúc để vượt qua chuỗi năng lượng tích cực trên cùng một giai đoạn. Nhiều người hâm mộ xuất hiện trên sân khấu để chấp nhận những lợi ích bất ngờ chưa từng có.

Zhang Haozhang đã viết bức thư tình “Sách nhanh”, Chen Zexi, Peng Chuyue, Xiao Zhan, Wu Jiacheng, Gu Jiacheng, Ren Jialun, v.v. cũng đã gửi phước lành.

Điều đáng nói là kể từ tuần này, chương trình khiêu vũ cũng sẽ được đổi mới, và thiết kế mới của sức sống trẻ trung sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh mới cho khán giả.

Dance Beauty mới Zai Tinh phục thiết kế sáng tạo chơi công nghệ quay kết cấu

Vào tối thứ bảy, kỷ niệm 20 năm của mùa giải thú “Trại căn cứ” sắp bắt đầu, và Dance Beauty mới cũng sẽ tiết lộ bí ẩn.

Tiếp tục phong cách tổng thể sôi động và rực rỡ trong quá khứ, để tạo ra một lâu đài hạnh phúc thực sự, người đẹp Dance mới này cố gắng tạo ra những bước đột phá trên cơ sở các yếu tố phổ biến hiện tại. Tạo ra cảm giác công nghệ thời trang và cải thiện toàn diện nhận thức chung về Giai đoạn chính. Trong khu vực khán phòng, theo các chủ đề khác nhau của mỗi vấn đề, thiết kế sẽ ngay lập tức điều chỉnh trò chơi khe W88 .

Trong quá trình ghi âm, năm thành viên của gia đình hạnh phúc thích điều này và được gọi là: các buổi hòa nhạc cao, rất đắt tiền, khán giả tham gia vào bản ghi âm tại chỗ cũng là một cuốn tiểu thuyết. Đồng thời, MagicPanel đã làm rung chuyển thiết bị mới như đèn LED và VL3000 vào ghi âm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *