Kubet Cho iPhone Mango TVQ2 NetQ2 Nets Variety Ace Return to “Miking Life 3” Dòng thông báo chính thức

## Bất kể bạn ở đâu, nhà đã ở đây.

Vào sáng ngày 8 tháng 4,@4 4 4 Chính thức chính thức của Weibo đã công bố mùa thứ ba của chương trình của chương trình, Huang Lei, He Yan và Peng Yuchang đã đến làng Miao ở Xiangxi, Huang Lei đã thêm củi để đốt nước, anh Yan nuôi những người bạn nướng bánh của mình, Peng Yu chia sẻ sự ngon miệng và mô tả chủ đề của “Chào mừng về nhà” cùng nhau.

Trong một thời gian, trọng tâm của chương trình đã tăng lên và Sina Weibo#poster dòng sản phẩm dài hạn của sự khao khát trong năm đọc vượt quá 130 triệu và bước vào Top2 của danh sách chương trình tạp kỹ nổi tiếng, trở thành người bắt mắt nhất. Chương trình đa dạng trong chương trình.

TV Mango, có lợi thế của liên kết mạng mạng tự nhiên, sẽ trở thành nền tảng phát sóng trực tuyến của “Sống vì sống” trong ba mùa liên tiếp. và họ đang lan truyền lối chơi. Ngày nay, tiếp thị rất nhanh. Ngày nay, chương trình đa dạng chậm điển hình của “Cuộc sống của cuộc sống” đã thu hút nhiều sự chú ý. ..

“MIKING LIFE 3” Huang Lei He Yan Peng Yuchang “định cư” ở Xiangxi

“Life” là một chương trình tài liệu dịch vụ cuộc sống lớn được ra mắt bởi truyền hình vệ tinh Hunan. Chương trình ghi lại anh Yan, Huang Lei và những người khác để giữ nhà cô với nhà của cô, mang một bức tranh sống về “tự sướng, tự sướng, ấm áp, sinh thái hoàn hảo” cho khán giả.

Trong mùa đầu tiên, “định cư” ở Bắc Kinh Miyun, đã chuyển đến Tonglu, Zhejiang trong mùa thứ hai, và trong mùa thứ ba của chương trình phát sóng sắp tới, Huang Lei, anh Yan và Peng Yuchang trở lại gia đình nhà “lang thang” bên ngoài bên ngoài. Tinh hoa Trong một thời gian dài, họ mỉm cười trở lại ngôi nhà nấm và trông rất tốt. Ba người hoặc ngồi xung quanh hoặc đứng quanh bàn đầy các món ăn. Huang Lei đã cầm kìm để thêm củi vào “củi” trước mặt anh ta. Anh ta đã giơ tách trà trong tay. cho những vị khách sắp tới cùng nhau, “Chào mừng về nhà.”

Trong poster, Huang Lei, anh Yan và Peng Yuchang đứng sau những ngọn núi được xây dựng trên núi, và sân họ sống có đầy củi. Liệu Peng Yuchang có nhận trách nhiệm nặng nề của ngôi nhà nấm cắt củi không? Trong ngôi làng nơi sự ủng hộ sống, công việc nông trại nào khác đang chờ đợi họ?

Ở phía trước, TV Mango mở khóa theo cách chính xác nhất để mở chương trình Variety Slow

Chương trình “Sống cho cuộc sống” chậm chạp giống như một dòng chảy rõ ràng, dần dần bước vào trái tim của khán giả, thỏa mãn những ham muốn cảm xúc của khán giả trở lại cuộc sống và trở về với thiên nhiên, và chọc vào phần mềm nhất của trái tim khán giả. Trong một thời gian dài, Mango TV cam kết khám phá phương pháp hợp tác chính xác của liên kết của Lien.com. Từ trò chơi quảng cáo truyền thống đơn giản đến khả năng tương tác của khả năng tương tác để phát triển IP trong những ngày đầu, nó không chỉ phù hợp hơn Kịch bản tiếp thị nội dung thương hiệu, nhưng cũng mở rộng chu kỳ truyền thông tối đa của giá trị tiếp thị siêu IP được phát hành.

Từ góc độ tiếp thị, ba mùa liên tiếp của Network Network Linkage Mango TV Nội dung chương trình tinh chỉnh, nắm bắt các ưu tiên hành vi của người dùng trẻ, một bộ trò chơi sáng tạo, không phân bổ giao tiếp cảm xúc giữa các thương hiệu quảng cáo và khán giả, tiếp thị nội dung của Mạng Ultimate Taiwan mở khóa Sự đa dạng chậm cho thấy cách lan truyền. Dữ liệu cho thấy rằng trong mùa trước, ba thương hiệu lớn của ba thương hiệu lớn của Mango TV đã tăng tập thể. Trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình,#数据 数据 数据weepword tìm kiếm tổng thể tăng 307 %năm – %. % , #%% ĂN #Keyword tìm kiếm tăng 162%năm -on -year.

Trong mùa thứ ba của buổi ra mắt, Mango TV sẽ tiếp tục cổ điển như thế nào? Chương trình là cửa sổ, thương hiệu là ánh sáng. Với sự khúc xạ của cửa sổ, nó cho thấy ánh sáng rực rỡ. Qua các phương tiện của cửa sổ, cảm nhận sự ấm áp của ánh sáng và mở cửa sổ để làm cho ánh sáng trực tiếp bắn trái tim mọi người. Dựa trên nội dung của các câu chuyện và cảm xúc, thương hiệu được trình bày bởi bản trình bày đa chiều như màn hình toàn bộ, nhãn dán gốc, quảng cáo bong bóng, khoảnh khắc thương hiệu, phụ đề God, bao bì chủ đề tùy chỉnh, ủy quyền IP và trình bày đa chiều khác. Nội dung Tỷ Sỷ Cá C /C , “TV Satellite TV+Mango TV” là một sự trao quyền mạnh mẽ của tiếp thị thương hiệu!

Mango TV “The Life 3” sắp ra mắt. Về việc bạn có thể nắm bắt cơ hội tuyệt vời này hay không, bạn phải xem xét tốc độ của các thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *