Kubet ca Cuoc Big S không sẵn lòng trở thành một “người đàn ông giấy” chỉ ăn 1 quả chuối để giảm cân mỗi ngày

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 20 tháng 7. Theo “Dongsen Đuyg Ký W88 của Đài Loan là tin tức” . Hình. Tuy nhiên, vào ngày 19, Da s chính thức được công bố trên Weibo: “Tôi sẽ không bao giờ là một ‘người đàn ông giấy’ nữa!”

Hôm qua, Da s tuyên bố sẽ không sẵn lòng là một “người đàn ông giấy” ở Weibo. Ông cũng nói rằng mọi người đều có một vẻ đẹp độc đáo trong các thời kỳ khác nhau. Anh ấy rất hài lòng với sự xuất hiện của việc không béo hoặc mỏng bây giờ. Anh ấy cũng bắt đầu Biết cách tận hưởng cuộc sống. Cuối cùng, anh cũng nói thẳng thừng: “Ai quy định rằng phụ nữ phải trở thành hộp sọ để trông tốt, ai!” Mặc dù Da S đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng vì nhiều phương pháp giảm cân không lành mạnh trong quá khứ Nhiều lần, nó thường có trong chương trình. Nói về việc bạn đẹp như thế nào, vì vậy bài viết này đã khiến nhiều người đặt câu hỏi và gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Trước đó, Da S đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta chỉ ăn một quả chuối mỗi ngày để giảm cân. Sau 3 tuần, anh ta đã mất 3 kg và tiếp xúc với nó trong một thời gian. Chỉ có 35 kg, và bạn sẽ không Chất béo nữa, nhưng một ngày nào đó tôi đột nhiên nhận ra rằng đó là một ngõ cụt để theo đuổi một cuộc sống lành mạnh từ đó trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *