Kubet BIP Tôi có thể đến đâu vào tháng Tư, tôi có thể chăm sóc tốt cho những bông hoa khoa học và công nghệ Shibei ở đâu, nantong.com

Vào tháng Tư, mặt trời trở nên ấm áp, và gió trở nên nhẹ nhàng, và đó là ngày phù hợp nhất trong năm. Bây giờ, trong Thành phố Khoa học và Công nghệ và Khoa học Thượng Hải (Nantong) ở Thượng Hải, Wisteria, Silk Begonia, Rhododendron, đinh hương và Iris đã nở rộ, thêm rất nhiều “hoa và niềm vui” cho những người Trong tour du lịch mùa xuân.

Hiện tại, Thành phố Khoa học và Công nghệ Shibei có tổng cộng 650.000 mét vuông cảnh quan xanh, với tỷ lệ bảo hiểm là 34%. , bóng, cây thủy sinh, hoa cỏ và các loại khác. Trong các mùa khác nhau, có những bông hoa lớn như hoa cúc Ba Tư, hoa hướng dương, hạt cải dầu và những bông hoa lớn khác. Có nhiều khung cảnh sinh thái khác nhau trong các mùa khác nhau, trở thành một danh thiếp sinh thái tuyệt đẹp trong Thành phố Công nghệ và Khoa học Shibei. Vào ngày 19 tháng 5 năm nay, một sự kiện Marathon hàng quý trong 300 mẫu Anh Geang Sanghua cũng sẽ được tổ chức tại Thành phố Khoa học và Công nghệ Bắc.

Sau những bông hoa ra hoa, đi bộ bên bờ sông cũng là một thứ thanh lịch. “Trong quá khứ, có rất nhiều rãnh nhỏ độc lập ở đây. Tất cả chúng ta đều thâm nhập, đặc biệt là nạo vét sinh thái tảigo88 của một số máng xối hôi thối, và nó đã lấy năng lượng để biến nó thành một dòng sông sinh thái mà mọi người đều tuyệt vời. “Zhang Xiaole, tổng giám đốc của Thành phố Khoa học và Công nghệ Shibei, đã giới thiệu rằng sông Bắc với danh tiếng của” Sông Xiao Luo “có chiều dài 5 km. Nước sông được giới thiệu từ kênh sông ngoài. , và nạo vét làm việc ba năm một lần. Ngoài ra, theo diện tích nước của dòng sông, các loại cá khác nhau được đặt và hàm lượng oxy được tăng lên bởi hàm lượng oxy của vùng nước khi hàm lượng oxy không đủ.

Ngày nay, hệ thống nước sông dài 15 -kilometer và 340.000 mét vuông của các khu vực nước nhạc chuông chạy qua Thành phố Khoa học và Công nghệ Shibei, và mười cảnh quan mang tính biểu tượng hàng đầu của “Nước nhẫn” của ánh sáng của Shibei, Đảo hoa mục vụ, và Caixiong. Và đã đầu tư 100 triệu nhân dân tệ để tạo ra một trạm xử lý lưu thông nước để đảm bảo chất lượng nước trong công viên ổn định quanh năm. Vào mùa xuân, đi bộ dọc theo những con đường mòn ven sông và nghỉ ngơi trên sân nước để nghỉ ngơi, trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân quanh sông North.

Đến bây giờ, Thành phố Khoa học và Công nghệ Shibei đã hoàn thành việc xây dựng 15 con đường với tổng chiều dài 25 km. Nó được trang bị các loài vỉa hè lớn như Ginkgo lớn, Long trường và Huangshan Luanshu, và trên con đường cảnh quan, Các làn đường không được bảo vệ của đường Shibei High -tech. Đau bằng bê tông trong suốt nước màu không chỉ có thể đảm bảo rằng con đường không có nước trì trệ, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của con đường và tích hợp hữu cơ với việc xanh xung quanh.

Sau gần chín năm ngây thơ, Thành phố Khoa học và Công nghệ Shibei đã thực sự tích hợp sinh thái tự nhiên, cảm xúc nhân văn và môi trường văn phòng. Một thành phố phản ánh đầy đủ sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Hiện tại với thế giới.

Phóng viên Feng Qilong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *