Kubet Bip thật khó xử!Nicholas TSE đã tham gia vào chương trình của Little S và được hỏi về loại câu hỏi này

Chương trình ghi âm của Nicholas TSE và Little S

Nicholas TSE và Little S

Nicholas tse

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 8 tháng 6 Theo truyền thông “Thời báo Trung Quốc” Đài Loan được báo cáo vào ngày 8 tháng 6, Nicholas TSE đã được mời để thu âm chương trình vài ngày trước. Nicholas TSE tiết lộ rằng anh ta sẽ không nấu ăn trước khi tổ chức “Mười hai hương vị chiến đấu”, nhưng kể từ đó, nấu ăn gần với khoảng cách giữa anh ta và gia đình. Anh ta nói, “Nhà bếp là nơi canh tác. cho những người trẻ tuổi.

Xiao S trước đây đã bị bong gân chân ở Bắc Kinh. Vào ngày của video, Nicholas Tse đã đẩy cô đến hiện trường một cách thân mật. Hai người đã biết nhau trong nhiều năm và có một tình bạn tốt. Little s không thay đổi phong cách cay, và hỏi Nicholas TSE rằng liệu anh ta có bị giữ bởi cô gái từ phía sau khi nấu ăn không. Trả lời câu hỏi của bạn về Affie. “

Nicholas TSE nghĩ rằng anh ấy còn trẻ và mạnh mẽ trong chương trình. Anh ấy có tiếng ồn ào với các tay săn ảnh trên đường phố. Anh ấy Chaoyi, sống ở những tòa nhà cao độ gần đó, đã đến để quan tâm. . Anh ta tin rằng anh ta đã thay đổi cuộc đời mình để thay đổi cuộc đời mình. Nicholas TSE thừa nhận rằng anh ta không quá tương đối với cha mẹ khi anh ta Anh ta sẽ thử nó. Bởi vì Nicholas TSE đã làm một món ăn, anh ta bắt đầu để gia đình anh ta có nhiều cơ hội để tập hợp lại với nhau, và điều quan trọng là để anh ta nhận ra rằng điều quan trọng là phải gặp gỡ và tương tác giữa mọi người.

Ngoài việc nấu ăn, các chương trình được ghi lại lần này chú ý nhiều hơn đến cuộc phỏng vấn với Little S và khách. Lần này trong chương trình, Nicholas TSE cũng mang theo những chiếc bánh quy vị chua ngọt và chua. Thích luôn được chơi bởi Big S, khiến cô cảm thấy buồn. Nicholas TSE nói rằng anh ta đầy ngọt ngào và cay đắng trong chương trình. Nếu những người chủ khác hỏi anh ta như Xiao, anh ta chắc chắn sẽ không ghi lại, cho thấy hai người có một tình bạn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *