Kubet BG ềiều Trart Cai Xukun Wang Junkai Bóng chày Sản phẩm so sánh và so sánh áo Bang của Wu Yifan là rõ ràng

Gần đây, tài nguyên thời trang của Cai Xukun thực sự rất tốt, sự chứng thực và bìa tạp chí của một số thương hiệu. Ví dụ, gần đây anh ấy đã đăng một bộ video về Cai Xukun trên một tạp chí. Trong video, Cai Xukun mặc đồng phục bóng chày với kính với nhiều hình dạng khác nhau.

Nhưng cư dân mạng chu đáo phát hiện ra rằng chiếc váy này không phải là Wang Junkai trước đây? Nữ diễn viên thường nắm giữ cổ phiếu. Là giao thông mới, Cai Xukun, người luôn phụ trách Wang Junkai, đã đánh chiếc áo lần này, và chắc chắn nó sẽ so sánh nó.

Chiếc váy này vẫn đẹp hơn Wang Junkai. Mặc dù Cai Xukun chỉ lớn hơn Wang Junkai, tính khí của Cai Xukun là năm hoặc sáu tuổi so với Wang Junkai. Chủ yếu là trận đấu này cũng rất hấp dẫn. Tại sao đồng phục bóng chày đeo một cặp kính? Một sự kết hợp như vậy, mặc đồng phục bóng chày theo phong cách thanh niên thể thao này, giống như một người mẫu được bắn vào sân bóng chày. Khi mọi người đang chơi tập luyện, có một người không thành công đột nhiên đến. Hãy để tôi để tôi chụp một vài bức ảnh.

Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của nghệ sĩ quần áo của Wang Junkai rõ ràng là tốt hơn. Một mái tóc nhỏ lộn xộn và tinh thần trẻ trung đi kèm với Wang Junkai giống như một học sinh được đào tạo tích cực trong sân bóng chày. Mặc dù anh ta còn trẻ, anh ta cũng là một nhân vật học tập.

Zhang Yixing, người cũng mặc đồng phục bóng chày, không giống với họ, nhưng Zhang Yixing trưởng thành hơn họ, nhưng trò chơi GO88 thực sự là một cái nhìn của bóng chày, có lẽ là chủ tịch “Câu lạc bộ bóng chày” “Hào quang.

Nói về Cai Xukun, anh ta sẽ được so sánh với áo sơ mi của Wu Yifan với Wu Yifan. Bộ của Wu Yifan trong một chương trình đã bị ảnh hưởng một lần. Wu Yifan có một chiếc áo phông màu trắng và quần jean màu sáng, và cổ là “mặc vàng và bạc”. Tinh hoa

Nhưng Cai Xukun có thể cảm thấy như một người con trai đồng tính, và anh ta trùng với vệ sĩ xung quanh. Nhưng da của Cai Xukun vẫn còn trắng và dịu dàng, và anh ta hầu như không nghĩ rằng anh ta là một “nhân viên trẻ em” của một nhóm vệ sĩ.

Không phải nói rằng Cai Xukun không được chăm sóc tốt, nhưng nó gây khó chịu so với tính khí của anh ta. Các đặc điểm trên khuôn mặt của Cai Xukun mềm mại hơn, thiếu một số người đàn ông với các cạnh và góc trên khuôn mặt của họ, mang lại cho mọi người một “thích hợp hơn” của Hàn Quốc ” . Cách anh ấy mở ra chính xác nên trên sân khấu, trang phục độc đoán và phóng đại hơn, có lẽ anh ấy là kiểu người chỉ phù hợp với sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *