Kubet Apk Qinghai -tibet Groadway đã giới thiệu robot thông minh đầu tiên

Gần đây, một video doumyin được quay bởi Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc Qinghai -tibet Tập đoàn Xining đã nhanh chóng lan rộng trực tuyến. Trong video, một robot trắng quay sang tra cứu, và được cư dân mạng tìm kiếm vì sự xuất hiện của nó giống như Wali trong bộ phim “Câu chuyện về cỗ máy”. Điều này được hiểu rằng “Wali” là robot thông minh đầu tiên được giới thiệu bởi Tập đoàn Đường sắt Qinghai -tibet. Trở thành một công ty đường sắt không sử dụng robot thông minh để tham gia vào trạm biến áp trong toàn bộ Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc.

Bá Bóng Kèo Nhà Cái Vào ngày 19 tháng 4, “Wali” sống trong trạm biến áp không được giám sát của Halgai mở ra một bản nâng cấp có hệ thống. Sau một năm sống, “Wali” đã hoàn toàn thích nghi với các điều kiện khí hậu đặc biệt của cao nguyên Qinghai -tibet. Điều này được hiểu rằng robot kiểm tra trạm biến áp này được trang bị các thiết bị kiểm tra như camera ánh sáng có thể nhìn thấy, dụng cụ hình ảnh nhiệt hồng ngoại và thu thập âm thanh, và có chức năng định vị và điều hướng miễn phí theo dõi. Kiểm tra khẩn cấp trong tình huống.

Hiện tại, robot kiểm tra này đã đạt được kết nối hệ thống với trung tâm phân tích dữ liệu “6c” của phần cung cấp năng lượng Xining. Một loạt các hình thức như hình ảnh được đưa trở lại trung tâm dữ liệu “6c”, thuận tiện để duy trì nhân sự để xem và phân tích một cách kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *