Kubet Ae Yi Xi Qianxi × Phương pháp đầu vào bay người lớn của người lớn

Hôm nay, vào ngày 28 tháng 11 năm 2018, Yi Xi Qianxi năm nay 18 tuổi, có nghĩa là người lớn. Những chàng trai rơi xuống tất cả các cách ngày càng trở thành những người đàn ông tốt. Hàng ngàn cần cẩu giấy chứng kiến ​​sự phát triển của anh ấy cùng nhau rất hạnh phúc. Ngoài việc hạnh phúc, vẫn còn những điều bất ngờ. Phương pháp đầu vào Xunfei đã chuẩn bị các lợi ích độc quyền cho cần cẩu giấy Qian, và tổ chức sinh nhật của anh ấy cho Yi Xi Qianxi!

Đặt Qianxi vào bàn phím

Trong thời đại xã hội của khuôn mặt, nếu vẻ đẹp thịnh vượng của Yi Xi Qianxi được kết hợp với giao diện phương thức đầu vào, thì ngay cả việc gõ có thể là HI! Là một phương thức đầu vào Xunfei biết người dùng tốt hơn, nó sẽ luôn theo kịp xu hướng và tăng cường Trải nghiệm người dùng cải tiến và đổi mới liên tục trên đường. t 的 l 的 cá cá đc bóng đre [Yi xi Cross -border.

Da này áp dụng màu nền ánh sáng và thanh lịch trong thiết kế màu. Nút sử dụng màu xám cao cấp để tô điểm màu đỏ nhiệt tình, làm cho toàn bộ làn da trong suốt hơn, đặc biệt Đáp ứng kỳ vọng của hàng ngàn cần cẩu giấy. Có phải trái tim của bạn đang di chuyển?

Từ thân mật cho qianxi

“Tư thế” là người đẹp trai nhất và đẹp trai nhất để ăn mừng? Tất nhiên, bàn phím biubiu được sử dụng để sử dụng phương pháp đầu vào Xunfei. Đúng như tên gọi, nó giống như một biu âm thanh thích hợp để gọi hàng ngàn cần cẩu giấy để tạo ra biểu hiện có trái tim nhất cho bạn. Không nên thiền về nội dung, không cần gõ thường xuyên, tránh sao chép và dán các hoạt động, một điểm để gọi Yi Xi Qianxi và kiểm soát hoàn toàn khán giả.

“Tôi ca ngợi những hạt đậu tình yêu của riêng tôi”, lần này Xunfei Input Phương thức Bàn phím Biubiu đặt trước danh mục [Chúc mừng sinh nhật], Chúc mừng sinh nhật, The Words to Qianxi và Qianxi Yibo đã tham gia Gói Call Luxury. Một kỹ năng mới như vậy làm cho cần cẩu Qianshu trở nên phong phú hơn và nhanh hơn để chia sẻ. Bạn có ngạc nhiên không?

Hàng ngàn cần cẩu giấy bong bóng thời tiết trò chuyện độc quyền

Để làm cho cần cẩu giấy Qian có những ký ức quý giá, chúng đã đắm chìm trong một âm mưu trò chuyện dễ chịu với Yi Xi Qianxi. Dựa trên sự đổi mới của các cảnh trò chuyện, phương pháp đầu vào của Xunfei tiếp tục đạt được đột phá chéo trong lĩnh vực pan -enter đảm bảo, tùy chỉnh bong bóng trò chuyện [Yi Xi Qianxi], làm cho biểu cảm của bạn trở nên “khuôn mặt” hơn.

Với bong bóng không khí tùy chỉnh này, bạn có thể nhập một văn bản nền bong bóng được cá nhân hóa với Yi Xi Qianxi vào hộp đầu vào. Nó giống như Yi Xi Qianxi nói chuyện với cần cẩu Qianzhi, khiến cần cẩu giấy Qian rất thích nó.

Vì bạn đã thấy rất nhiều, bạn có thể thử nó, bạn cũng thử nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *