Kubet AC Entertainment Circle Sự kiện tâm linh chạy sự kiện tâm linh nam

Chạy đàn ông là những chương trình truyền hình thực tế ngoài trời lớn rất nóng của Chiết Giang. Tuy nhiên, trong quá trình ghi âm người đàn ông đang chạy, cũng có một sự cố tâm linh trong ngành giải trí. Tiếp theo, tôi sẽ lưu trữ năm sự kiện nam giới lớn cho mọi người.

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

5 sự kiện lớn trong ngành giải trí, tay kéo trong người đàn ông đang chạy

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

Những bức ảnh là Đặng Chao, Dili Reba, Chen He và Luhan. Cư dân mạng chu đáo phát hiện ra rằng 4 người đã chụp ảnh 4 người trông ấm áp, nhưng có một tay trong bức ảnh! Hãy quan sát nó một cách cẩn thận. Bàn tay được đánh dấu bằng Đặng Chao của vòng tròn màu xanh trong bức ảnh. Đầu của Reba tốt hơn yeah, và mặt khác có chất béo ở vai Luhan. Một tay trong Dili Reba tốt hơn yeah và không thể thấy mặt kia ở đâu. Luhan cũng không thể nhìn thấy một bàn tay khác.

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

Bàn tay của Dili Reba và Luhan có thể bị che giấu đằng sau người khác. Thật bình thường khi nhìn thấy nó trong bức ảnh, nhưng vấn đề là có một tay trong bức ảnh! Nhìn cẩn thận ở vị trí của bàn tay này, không thể Trở thành Dili Rebi Pakistan hoặc Luhan. Bởi vì di lierba đã được Super Brother đưa lên vai, không thể quay trở lại Sport 188bet trên vai của Chen HE, và đó là góc bị bóp méo này! Nếu Luhan trải dài trên vai , Định hướng của ngón tay cái không thể là viễn cảnh này. Nó nên bình thường ở bên phải của hình, và kích thước của bàn tay này khác với Luhan!

Các cư dân mạng dưới Chen, anh ta cũng nhận xét rằng “có một chiếc nhẫn bên tay phải của Luhan và hướng của ngón tay cái không nên là anh ta.” “Tôi cũng tự hỏi ai là người? góc là sai. ” Vậy bạn nghĩ ai là bàn tay này là?

Video chúc mừng sinh nhật Wang Zulan

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

Ban đầu, nó chỉ là một video chúc phúc sinh nhật đơn giản. Kết quả là, vì sự xuất hiện của guan Xiaotong, nó đã làm cho ánh đèn sân khấu trở thành nhân vật chính ban đầu, Wang Zulan, và tôi đã mệt mỏi khi nghĩ về nó ~ ~ Hôm nay là sinh nhật của Wang Zulan . Bo đã đăng một video. Trong video, không chỉ có Đặng Chao, Zheng Kai, Luhan và Angelababy Yang Ying, người điều hành đội nam.

Hãy đến, nhìn vào bức tranh để tìm thấy những điểm nổi bật, và xem bức ảnh này, bạn sẽ thấy ai ngay từ cái nhìn đầu tiên? Vâng, đó là Luhan và Guan Xiaotong! nên là sự ban phước của gia đình người đàn ông đang chạy. Angelababy đã đưa chồng Huang Xiadoming tham dự. Đó là một thành viên nghiêm túc trong gia đình. Lu Han và bạn gái Guan Xiaotong đã đến dự tiệc, và anh thấy ý nghĩa của cha mẹ. Cô gái lớn cảm thấy rằng từ quan điểm của sự tương tác video, cô gái lớn vẫn cho thấy sự ngọt ngào khi cô đang yêu, nhưng phần lớn Cư dân mạng không nghĩ vậy. Tôi ghét Guan Xiaotong khi ngã xuống, và có điều gì đó khó để lại một tin nhắn. Một số người thậm chí đã rơi ra khỏi Guan Xiaotong P.

Cơ thể bí ẩn xuất hiện trong 1 giờ, 12 phút và 30 giây

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

Người ta nói rằng cơ thể bí ẩn đã xuất hiện trong 12 phút sau 12 phút và 30 giây? Vào ngày 19, một số cư dân mạng cho biết trong tập mới nhất của mùa thứ hai của The Running Brothers, “Có sai không? Tôi chỉ xem The Running Man, Tôi đã nhìn thấy một cái tốt, và tôi thấy một cái tốt. Lens kỳ lạ. Trong cảnh quay 1 giờ, 12 phút và 30 giây, tôi đột nhiên thấy rằng cơ thể bí ẩn xuất hiện trong video. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Đàn ông đang chạy bị ám ảnh?

Trong chương trình phát sóng “Running Brothers” vào ngày 15 tháng 5, Wu Qilong, Chen Qiaoen và Du Chun đã tham gia chương trình và chạy đến căn cứ phim và truyền hình của Hengdian với The Brothers. Trong một trong những thương hiệu nước mắt cuối cùng, Chen Qiaoen đã tìm thấy mã thông báo Suzaku, kêu gọi bạn đồng hành của mình để có được nó. Ngay khi chương trình diễn ra khoảng 12 phút ba mươi giây, ống kính đã được bắn từ trên xuống dưới, và một khuôn mặt kỳ lạ đã bị sốc trên một trong những trụ cột.

Khuôn mặt này trông rất kỳ lạ, giống như mặt nạ màu xám, nhưng có thể nhìn rõ mũi, mắt và miệng. Nhìn vào bức màn màu đỏ bên dưới, giống như một con ma. Một số cư dân mạng thậm chí đã phá vỡ tin tức rằng The Red Shadow đã xuất hiện trong một chương trình lặn, và trong tập phim đó, trợ lý 18 tuổi của Shi Xiaolong đã chết bất ngờ. Một số cư dân mạng nói rằng khuôn mặt ma của những người đàn ông đang chạy chỉ có thể là một vấn đề, nhưng nó thực sự là một trang trí. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào bức ảnh này, bạn vẫn cảm thấy rằng lưng của bạn là mát mẻ.

Sự kiện tâm linh vòng tròn giải trí (Hình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *