Kubet 99 VN Ngôi sao lặn tự nhiên của những người tàn nhẫn Người dân tình cảm, những người trong khu vực thảm họa đã nhận được hạnh phúc từ công ty, sự ấm áp!

Tôi đã sống ở Shunchang được 75 năm, và tôi chưa bao giờ thấy một trận lụt lớn như vậy. Hôm qua, tại quận Renshou Town, Hạt Shunchang, một chủ cửa hàng trên đường phố nói rằng trận lụt khiến anh ta mất đi những tổn thất nặng nề, và lũ lụt đã tràn vào ngực tôi. Tại hiện trường, sau khi trận lụt đang hoành hành, thị trấn Renshou, thị trấn Yangdun có đầy đủ các vết loét, và nhiều rác khác được quấn trong bùn với những con bê sâu trên đường.

Vào ngày 9 tháng 7, Hạt Shunchang đã rơi xuống cơn mưa. Cơn mưa lớn dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng ở mực nước của lưu vực sông Minjiang. Nước, điện và liên lạc bị gián đoạn hai lần ở các thị trấn và quận gần đó. Nước, điện và liên lạc bị gián đoạn.

Thảm họa tự nhiên là tàn nhẫn, nhưng Wang Xuezhu, chủ tịch của Xingchang Biotechy Co., Ltd., Shunchang, Nanping City, Fujian Stvince, đã không quên ý định ban đầu của anh ta, và anh ta là khu vực – Các tình nguyện viên của công ty để tổ chức một nhóm các đội cứu trợ thảm họa để gửi nhân viên cứu hộ. Cung cấp vật tư cứu hộ và hoạt động cứu hộ một cách có trật tự.

Lượng mưa của Hạt Shunchang, thiệt hại của tòa nhà và tổn thất kinh tế là những thảm họa tự nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử của Hạt Shunchang. Trong số đó, thị trấn Renshou, thị trấn Yangdun là nghiêm trọng nhất và cần khẩn cấp nước uống, thực phẩm, sản phẩm vệ sinh và thuốc.

Trong quá trình giải cứu, các công ty hạnh phúc của Fujian đã tích cực chuẩn bị nguồn cung cấp khẩn cấp, mua nước uống, gạo, dầu và mì, và gửi 300 miếng nước uống trà-Evergrande của công ty.

Vào ngày 10 tháng 7, một cứu trợ thảm họa đầy trà, nước uống, dinh dưỡng và nhu yếu phẩm hàng ngày đã bắt đầu từ hạnh phúc cho các doanh nghiệp, và vội vã đến thị trấn Yangdun, hạt Shunchang và cứu trợ thảm họa ở thị trấn Renshou.

Ngoài việc gửi nguồn cung cấp cứu trợ thảm họa khẩn cấp cho các nạn nhân, hạnh phúc đến với nhóm cứu trợ thảm họa của công ty cũng tích cực hợp tác với nhân viên cứu hộ của chính quyền địa phương về các cơ sở bảo trì và giải phóng rác. Bây giờ Hongfeng đã thông qua, và giao tiếp thủy điện đã trở lại bình thường.

Thảm họa tự nhiên là tàn nhẫn và có tình yêu trên thế giới. Trong hoạt động cứu trợ thảm họa này, các nhà lãnh đạo và tất cả nhân viên đã đến với doanh nghiệp và tất cả các nhân viên đã mở rộng tay để giải cứu và tích cực trình bày tình yêu của họ cho những người bị ảnh hưởng. Câu lạc bộ Tai Go88 cổ phiếu Huicheng ấm áp. Mặc dù những vật liệu cứu trợ thảm họa này giống như một cốc nước cho những người bị ảnh hưởng, mỗi đồng xu đại diện cho mối quan tâm và không thể buông tay. Ý định của tất cả nhân viên. Giống như mọi người đều khỏe mạnh và mọi gia đình đều hạnh phúc, và chủ tịch của công ty đến với công ty, Wang Xuezhu nói rằng thông qua sức mạnh ít ỏi của doanh nghiệp, người dân trong khu vực thảm họa đã vượt qua những khó khăn để giúp họ thiết lập sự tự tin Trong việc đánh bại các bậc thầy và xây dựng lại nhà của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *