Kubet 99 CA Cuoc Văn hóa du lịch nước hoa nở hoa Da Mei South Charges Spring Nó mạnh mẽ

Thực hiện 46 dự án lớn để đạt được chất lượng và chất lượng của ngành du lịch văn hóa cùng nhau bay

Ngành công nghiệp du lịch văn hóa cần được khắc từ các chi tiết, hương vị, nhưng cũng có kế hoạch từ nơi lớn để thực hiện các dự án lớn, để toàn bộ ngành công nghiệp có thể bay cùng nhau.

Trong năm 2018, có 46 ngành công nghiệp văn hóa và du lịch lớn ở miền Nam, và khoản đầu tư là 19,683 tỷ nhân dân tệ. Đồng thời, HAI GUI nắm giữ Dự án Khu phức hợp Mục vụ Qipingzhai, Dự án phát triển của Khu vực danh lam thắng cảnh Fengxiianshan, Dự án xây dựng du lịch nông thôn Balhu ở phía nam quận, Dự án Du lịch Văn hóa Quốc tế Xiêm Một hợp đồng hạ cánh ở Nanchong, tích hợp với các tài nguyên du lịch địa phương, lịch sử và văn hóa và văn hóa của thành phố chúng ta, và thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của ngành du lịch văn hóa Nam tính.

Vào ngày 24 tháng 4, công trường xây dựng của dự án Laizhong Saicheng ở thị trấn Hexi, thành phố Lizhong, đã khai quật cánh tay sắt và các phương tiện vận tải đang bận rộn. Là một ngành công nghiệp du lịch văn hóa khác ở Langzhong, dự án “Thành phố Langzhong Sai” bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 năm nay, và nó liền kề với quận Hexi Town, Jingsaihe Wetland Park, Jialing River Du lịch Du lịch, Thành phố Qianzhongshui và Sân bay Yongzhong. Diện tích đất là 3500 3500 URA, tổng đầu tư là 8 tỷ nhân dân tệ. Dự án kết hợp các đặc điểm của vị trí địa lý và các đặc điểm địa phương của Zhongzhong Zhongzhong, bao gồm tám khu vực thi thể thao, ba dòng cửa hàng và sáu khu vực giải trí dịch vụ kinh doanh lớn và tạo ra một “cuộc thi thể thao+kỳ nghỉ du lịch+chăm sóc y tế phục hồi chức năng thể thao “Khu phức hợp. Ngành công nghiệp văn hóa thể thao và ngành công nghiệp văn hóa du lịch được kết hợp hữu cơ để tạo ra một khu vực tập hợp kỳ nghỉ du lịch thể thao quốc tế, và nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch về mọi mặt.

Trong những năm gần đây, đã có hàng chục dự án du lịch trên quy mô được chỉ định bởi Tongzhong, trong đó 5 tỷ dự án đã được ký kết, trong đó 5 tỷ dự án. Trong 3 năm tới, Tongzhong sẽ cho thấy một xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Địa điểm xây dựng của Dự án Công viên triển lãm dân gian Hakka ở Hạt Yilong, Hạt Yilong, cũng rất nóng. Điều này được hiểu rằng Công viên Hội chợ triển lãm dân gian Hakka xây dựng Yilong nhằm mục đích tăng cường sức mạnh của quê hương của Zhu de và thúc đẩy sự tích hợp của “Du lịch đỏ, Văn hóa Hakka, văn hóa” Sanxiang “, văn hóa nông nghiệp, kỳ nghỉ giải trí”.

Điều này được hiểu rằng trong những năm gần đây, Hạt Yilong đã tích cực thúc đẩy việc tích hợp “Du lịch+”, 31 dự án du lịch văn hóa lớn được xây dựng hoặc đang xây dựng, và hoàn thành số tiền đầu tư thực tế của văn hóa và du lịch 14,2 tỷ nhân dân tệ. Trong bước tiếp theo, Hạt Yilong sẽ cam kết thực hiện các định dạng du lịch tinh tế, tối ưu hóa các cơ sở du lịch và âm thanh các thương hiệu du lịch và cố gắng tạo ra một quốc gia nổi tiếng trên toàn quốc tích hợp du lịch màu đỏ, thị trấn đặc trưng, ​​trải nghiệm văn hóa, kỳ nghỉ giải trí , sức khỏe và chăm sóc, và chăm sóc sức khỏe. Điểm đến kỳ nghỉ.

Làm nổi bật vị trí lớn và bắt đầu tăng tốc sự phát triển của hình thức phát triển toàn cầu của ngành công nghiệp du lịch văn hóa South Salging. Du lịch đất ngập nước, du lịch nông thôn, v.v. đều là về hình thức du lịch toàn cầu. Phát triển du lịch ở ba quận của thành phố đang tăng tốc. Hiện tại, 4 dòng nhẫn du lịch đã được hình thành: Giải trí nông thôn được đại diện bởi Fairview Garden, Qipingzhai, Drunk Mei Orange Town, Ear Taoyuan, Datong Sesame Bay và Yilitangwan Village. Đường dây; chủ yếu là núi Fengxian, Núi Lingyun, Jinshan, Công viên Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Trung Quốc, và du lịch nông thôn Xihe, tạo ra các đường dây du lịch giải trí sinh thái; Văn hóa đỏ; Khu vực danh lam thắng cảnh Xishan, Phòng trưng bày cảnh quan Xihe, Bức tường điêu khắc của Three Kingdoms, Liuhe Silk Expo Park Văn hóa mạnh mẽ của miền Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *