Kubet 99 CA Cuoc Suning Oport Store Idol tham gia King Junkai và Lin Xinxin cho cùng một mô hình

Vào ngày 26 tháng 2, “Lễ hội đổi mới quốc gia” của Suning Tesco đã được công bố và vào tháng 3, nó sẽ tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm mới của Kế hoạch mới lạ “mới”.

Tháng ba của Yangchun là thời điểm tốt của “mới” vào mùa xuân. Trong Lễ hội đổi mới quốc gia 315, Suning Bory Store đã ra mắt sự kiện “đầu mùa xuân mới mới”, như “Nữ thần làm đẹp” và “Thay thế người dân”, “New Spring New”, chẳng hạn như “New Spring New Spring Spring “.” Hàng hóa tốt có sẵn.

Người hâm mộ Chase Idol, thích mua cùng một đoạn văn. Bolon Tyrannosaurus 2019 Kính râm mới trong giao thông hàng đầu Wang Junkai, diễn xuất Lin Lin đã cập nhật cùng một mô hình trong chiếc áo khoác trench màu máng Mùa xuân 2019 HLA Hailan House, cũng như Yang Yang và cùng một sema sema. Quần áo nam là mới vào mùa xuân, mua cùng một ngôi sao và cạnh tranh cho Cub đẹp nhất năm 2019.

IP phổ biến có gen nổ. Bảo tàng thiên niên kỷ Nanjing Bảo tàng Co -Nhương hiệu, gặp gỡ chiếc áo len Pipchriper Pipchriper nhỏ của Bangwei, người mẫu Disney Mickey của xe đẩy bánh xe Wanxiang, Mercury Home Dệt may Hellokitty Bad IP, đến hoạt hình IP, cửa hàng bách hóa đã được thực hiện, làm cho các sản phẩm mới trở thành một vụ nổ ngôi sao được bảo tồn tốt.

Trong Lễ hội đổi mới quốc gia, Suning Kitchen Store có nhiều sản phẩm mới được ra mắt. Vào ngày 10 tháng 3, cùng một mô hình của Tuần lễ thời trang New York ở Taiping Bird Sesame Street bắt đầu xuất xưởng. Vào cuối tháng 3, hạt transship của King Zhou Shengsheng Glory cũng sẽ kết thúc việc bay trước nhiều lần .

Vào tháng 3, mua các sản phẩm mới trên Suning Kaves Store và một số sản phẩm mới cũng được giảm giá. Từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3, Kubet Cáiino lễ trang sức thiên niên kỷ của South Bo đã được ra mắt, 50 lúc 1999 và 100 tại 2999. Thế giới mới của quần áo năm mới, cửa hàng bách hóa Suning sau khi mua lại cửa hàng bách hóa Wanda, cũng đang mang đến trải nghiệm khác cho người tiêu dùng với một hình ảnh mới. Vào tháng 3, để làm mới với cửa hàng bách hóa, sử dụng các sản phẩm mới để đánh dấu từng khoảnh khắc của trái tim!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *