Kubet 9 CXK’s Network tuyển dụng người hâm mộ thờ phượng đen gần đây Ikun chỉ vào Apple

Nói về những ngôi sao thần tượng tồi tệ nhất trong tương lai gần, đó phải là Cai Xukun. Thịt nhỏ tươi này được ra mắt bởi vị trí C không dựa vào ca hát, nhảy, rap và bóng rổ. Những người da đen trên toàn bộ mạng đã sụp đổ gần như.

Ikun đã bùng nổ sự cứng nhắc của con hổ, Mạng lưới Sword Battle DNF 3. Ngay cả trên Weibo, họ cũng có hình dáng độc đoán của họ. Ngay cả ông Pan Changjiang đã bị tổn hại sâu sắc, và bây giờ anh ta rất điên rồ đến nỗi anh ta muốn táo cứng.

Nguyên nhân của thời gian này là Ikun đã tìm thấy một trò chơi có tên “Gà bạn đẹp” trên Apple App Store. Vì nội dung trò chơi đã sử dụng một con gà để chơi bóng rổ thay vì anh ta, Ikun được coi là một thần tượng giả mạo nghiêm trọng.

Ikun đã đến Apple Post với ảnh chụp màn hình của trò chơi và bắt đầu đặt câu hỏi trực tiếp cho Apple. Cô ấy không chỉ muốn xin lỗi và xóa trò chơi với Apple chính thức mà còn bắt đầu một cuộc đối đầu khốc liệt với người dùng diễn đàn Apple. công bằng.

Cư dân mạng đã biết về Ikun biết rằng đây là một nhóm có độ tuổi trung bình không quá 15. Mặc dù trẻ, nhưng nó rất nhạy cảm với mọi thứ liên quan đến thần tượng. Miễn là một chút gió, nó không thể kiềm chế sự bùng phát.

Ví dụ, sự cố bút laser trước đây, bởi vì buổi hòa nhạc của Cai Xukun đã bị đẩy ra bằng bút laser, Ikun mất trí, và thậm chí đã đưa mũi nhọn đến một blogger Weibo vô danh. ngôn ngữ trong một thời gian.

Sau sự cố này, Ikun và Ichuan đã định cư trên chùm tia. Để khôi phục khuôn mặt của họ, Ichuan trộn vào nhóm Ikun, sử dụng tiếng Anh và nhấp nháy để cho một nhóm Ikun bước lên màn hình không bao giờ quan tâm đến tin đồn và chấn thương trung bình. Liber trở thành một cuống mà cư dân mạng không bao giờ có thể quên.

Bởi vì lần này nó bị thương bởi các thần tượng, Ikun đã tiến lên để duy trì, nhưng giáo viên Pan Changjiang không thể nói. Bởi vì anh ta không biết Cai Xukun, anh ta đã bị người Ikun xúc phạm cùng nhau. Hơn nữa, anh ta không biết Cai Xukun, nhưng anh ta chỉ nói thật.

Bằng cách này, anh ta đã bị mắng không vì lý do. Nó thực sự khiến giáo viên Pan Changjiang can đảm. Mãi đến khi Cai Xukun tự mình tiến tới Weibo và xin lỗi, và Ikun dừng lại.

Lý do tại sao Cai Xukun bị toàn bộ mạng hack là vì Ikun phải chịu một phần trách nhiệm lớn. Sau khi kết thúc điều này, các thần tượng dường như thực sự bị mất uy tín đối với thần tượng, nhưng họ không coi đó là điều hiển nhiên. Hành vi như công lý và xứng đáng.

Ngoài ra, họ luôn phá vỡ bối cảnh và thực hiện các chất bổ sung não không giới hạn, áp đặt những thứ không cần thiết cho thần tượng của chính họ, và sau đó thực hiện các hành vi điên rồ khác nhau dưới biểu ngữ duy trì thần tượng. Trước đó, họ đã có DNF với DNF chỉ hai lần .

Một lần vì tên của douyu dnf neo da kunkun chứa từ kun, nó đã được Ikun. Trong cơn bão nhịp điệu, em bé Xu Xu đã buộc phải khiến Da Kunkun đổi tên để tránh thảm họa, cố gắng làm dịu cơn giận của Ikun theo cách này.

Lần thứ hai, vì một sự kiện trên trang web chính thức của DNF, bạn không có đá để kích thích Ikun. Tôi không biết đó là một sự trùng hợp hay ý định. Thư đầu tiên của câu này là cxknmsl.

Có nhiều cách giải thích về bức thư này, chẳng hạn như người bảo mẫu siêu cầu, người mà bạn đến từ bầu trời siêu sao. Đối với cách Ikun diễn giải, Guopi rất khó suy đoán.

Ikun có vẻ hung hăng, dường như rất hung dữ, thực sự rất thấp.

Trạm nổ clasting mạnh mẽ sẽ không gặp vấn đề gì. Không cần thiết phải mua tài khoản trạm B với giá cao để trở thành một tay cầm cười trên toàn bộ mạng.

Họ đã tổ chức Quân đội 500IKUN để phục hồi công lý cho các thần tượng. Sau khi lớp sàng lọc được sàng lọc, 497 trong số họ đều bị bí mật, và họ đã được chế tạo thành các gói biểu tượng cảm xúc để làm cho toàn bộ mạng lưới mạng internet nổi bật;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *