Kubet 888 Pro Zheng Zhongji bẫy scandal, bạn gái, chỉ công nhận Yang Qianyi (hình ảnh)

GIỚI THIỆU: Zheng Zhongji bị bẫy scandal giải trí và bạn gái Baixi chỉ nhận ra Yang Qianyi (hình ảnh)

Anh ấy và người bạn cũ của mình Yang Qianyi (trái) đã tham gia vào bộ phim “Champion Superman”.

Kể từ khi Zheng Zhongji bước vào chuyến đi, anh đã nghe rất nhiều ti le Bet , và đó là một cảm giác, nhưng anh chỉ nhận ra đoạn của Yang Qianyi. Vì lý do, anh ta nói, “Lúc đầu tôi luôn được hỏi, và yêu cầu hơn một năm khi tôi cảm thấy khó chịu, và tôi chỉ đơn giản thừa nhận điều đó; tôi không mong đợi khó chịu hơn sau khi thừa nhận, và tôi đã được hỏi. “Anh ấy nói điều này:” Bởi vì bạn biết nhau quá nhiều, là một người bạn tốt hơn là một cặp vợ chồng. “

Trước Yang Qianyi, anh ta đã không mất nhiều thời gian khi đến Đài Loan, và anh ta đã yêu những người phụ nữ của công ty. Tôi giữ cây đàn guitar. Sau nhiều năm, nữ tuyên truyền đã rời khỏi vòng tròn này và Zheng Zhongji đã mượn ví dụ của Eason Chan về việc được báo cáo với anh ta để trở về khách sạn để làm rõ một lần nữa: “Bạn bè là bạn bè”.

Mơ hồ với SA

Bạn gái tin đồn gần đây là SA của Twins. Cách đây một thời gian, Hồng Kông Media đã báo cáo rằng Lin Jiaxin đã phá vỡ tin tức rằng anh ta có hình xăm tên tiếng Anh của SA “Charlene”. Vì vậy, liên quan đến tin đồn mà anh ta phủ nhận, tin hay không!

Chia sẻ với:

Bấm để xem cái tiếp theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *