Kubet 888. MO cho phép những người nổi tiếng xấu xí báo cáo giải trí truyền thông không thể xấu hổ

mo rang người nổi tiếng âm thanh xấu xí

Chính quyền Nhà nước về Đài phát thanh, phim và truyền hình đã cấm phát sóng vào ngày hôm qua, và nó đã bị cấm nghiêm ngặt vì những vụ bê bối nổi tiếng, vụ bê bối và sự thấp kém.

Cơ quan quản lý đài phát thanh, phim ảnh và truyền hình bị cấm phát sóng -bị cấm đối với vụ bê bối, vụ bê bối và sự thấp kém. Được biết, lệnh cấm lệnh cấm truyền hình vệ tinh có thể đã sắp xếp một cuộc phỏng vấn đặc biệt với chương trình phát sóng cuộc phỏng vấn của Gillian ở giữa -April. Do đó, tờ báo này đề xuất rằng các phương tiện truyền thông nên tăng cường các báo cáo tích cực về nghệ thuật nghệ sĩ và chúng tôi không được cho phép những người nổi tiếng gây ô nhiễm đài phát thanh, truyền hình và báo chí của chúng tôi.

Báo cáo giải trí không thể xấu hổ

“Mencius” đề xuất rằng mọi người không nên xấu hổ. Câu này cũng được áp dụng cho các báo cáo giải trí. Nó chỉ ra rằng nhiều phương tiện truyền thông cố tình theo đuổi vụ bê bối của những người nổi tiếng để theo đuổi xếp hạng, tỷ lệ đọc và bán điểm để bán điểm. Các phương tiện truyền thông nên cung cấp thêm thông tin sức khỏe và hướng dẫn tích cực cho công chúng. Các chương trình đặc biệt của người nổi tiếng không thể được thực hiện quá nhiều và không thể vượt qua bể sấm sét. Quy mô là chìa khóa.

Yêu một người với trái tim của chính bạn, và bạn sẽ nhân từ. Các phương tiện truyền thông nên nghiên cứu theo cách này, xấu hổ về báo cáo vụ bê bối và vụ bê bối, và không thể gây ra sự thiếu tôn trọng và gây hại cho các đối tượng báo cáo. Trong một thời gian dài, các báo cáo giải trí đã rơi vào một vòng tròn kỳ lạ. Họ thường sử dụng cuộc sống của các nghệ sĩ báo cáo như khả năng của họ và bỏ qua các báo cáo của nghệ sĩ về các nghệ sĩ. Điều này hoàn toàn lộn ngược. Các phương tiện truyền thông đại chúng phải biết điểm mấu chốt đạo đức của khán giả của họ ở đâu. Không tôn trọng điểm mấu chốt đạo đức của công chúng, nắm bắt một chi tiết đặc biệt để phóng to hoặc có một nơi đầu cơ không có gì, chơi với cảm xúc của công chúng và mất mát cuối cùng chỉ có thể là phương tiện truyền thông.

Các công ty Internet phải tự học

Hiện tại, đăng nhập vào trang web của Google, bạn không cần gõ tất cả các tên và chỉ nhập một đoạn từ, nó sẽ tự động hiển thị các từ “Cecilia Cheung Gate Photo hoàn thành hoạt động”, tổng cộng là 174.848 tìm kiếm Hồ sơ. Đáng ngạc nhiên. Nhấp ngẫu nhiên “Mạng giải trí” để nhập, ảnh không đứng đắn vẫn còn chú ý. Một số lượng lớn các trang web truyền bá các ngôi sao với “giải trí” như một dấu hiệu của “giải trí” tồn tại trong một số lượng lớn các trang web là vinh quang, những bức ảnh đẹp và những bức ảnh không đứng đắn. Nó đã có hiệu quả sau một số điều trị, nhưng nó đã không được chữa khỏi hoàn toàn.

Cách đây không lâu, đã có một video về Cecilia Cheung trên internet. Tuy nhiên, công chúng khác có ý nghĩa lành mạnh đối với công chúng ngoài thương tích tâm lý cho các bên?

Tăng cường trách nhiệm cho trách nhiệm

Cơ quan quản lý đài phát thanh, phim và truyền hình tuyên bố rõ ràng rằng các chương trình khác nhau như chương trình phát thanh và truyền hình, giải trí và phỏng vấn bị cấm nghiêm ngặt về lịch sử bí mật của những người nổi tiếng, sự riêng tư của các nghệ sĩ và tin tức tin đồn. Bắt đầu từ Lựa chọn lập kế hoạch, trách nhiệm được tổ chức từng lớp.

Lệnh cấm được thể hiện rõ ràng, và tờ báo này cũng hy vọng rằng các bộ phận liên quan phải có lệnh, nhưng hành vi phải nghiêm ngặt, họ không thể mềm và họ không thể chăm sóc khuôn mặt. Ngoài ra, các bộ phận quản lý có liên quan và các cơ quan phát sóng ở tất cả các cấp cũng nên điều tra các chương trình và cột khác nhau của các quận và bộ phận để đảm bảo rằng “những người nổi tiếng với các vụ bê bối xấu” không được phép làm ô nhiễm âm thanh màn hình và đánh lừa khán giả và khán giả. Phóng viên Li Tong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *