Kubet 88 US Suning và Wang Yuan’s Fan Group đã đến, người già và trẻ em cười

Vào ngày 22 tháng 12, vào ngày của ngày đông chí, các tình nguyện viên của Suning Tesco House House và những người bạn của nhóm người hâm mộ Wangyuan “Xingyuanyuan” đã đi vào nhà điều dưỡng Yichandi của Nam Kinh và gửi mùa đông cho người già. , ấm tay, tắm chân, cốc và khăn cách nhiệt và các nhu yếu phẩm cuộc sống dệt may hàng ngày khác.

Nhóm người hâm mộ của Suning và Wang Yuan “Xingxingyuan” bước vào Viện dưỡng lão Yichen Niho

Hoạt động của người già

Cùng ngày, dưới sự lãnh đạo của người phụ trách viện dưỡng lão, ngoài việc gửi quà tặng cho người già, những người bạn của tình nguyện viên sống và “Nguồn sao” cũng đi cùng người già trò chuyện với người già, chơi trò chơi, hát và thủ công mỹ nghệ. Tinh hoa Người già cũng hạnh phúc như trẻ em, và họ không thể không đưa tay của các tình nguyện viên nói với quá khứ khi còn nhỏ, nhớ lại các bit và mảnh khi họ còn trẻ, và mỉm cười lây nhiễm cho tất cả các tình nguyện viên trẻ. Mang thai.

Ông già rất vui khi thích

Một trong những người ông già đã tham gia vào cuộc cách mạng ở những năm 80 của mình đã nói với các tình nguyện viên rằng bây giờ anh ta rất tốt và hài lòng, và khuyến khích những người trẻ tuổi hài lòng và học cách tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Sau một ngày hoạt động, các tình nguyện viên và người hâm mộ của “Xingyuan” cũng đã đạt được rất nhiều.

Tình nguyện viên và người hâm mộ của bộ sưu tập nhiều địa điểm khác nhau

Điều này được hiểu rằng chuyến đi đến Nam Kinh này chỉ là một điểm dừng trong “hành động mùa đông ấm áp”. Kể từ tháng 12, cuộc sống và nội thất gia đình đã bắt tay với chín Đại hội Quốc gia Hàng Châu, Wuxi, Thượng Hải, Thành Đô, Trùng Khánh, Beijing, Changsha và Hà Lan. Các trạm hỗ trợ động vật, viện dưỡng lão và các trường tiểu học nghèo ở các thành phố. Cúp cách nhiệt Eshida, Khăn Jieliya, Saiyi, cầu vồng ấm áp, Pioneer, Gree, Emiut Electric Oil và Taichang Football Ben được gửi đến các trạm giải cứu thứ 11 của chín thành phố lớn này. Các chủ trương phúc lợi công cộng đã tham gia vào cùng một năng lượng, và tình yêu đã truyền đạt năng lượng tích cực. Nội thất gia đình của Suning và Xingxingyuan cùng gửi sự ấm áp cho động vật đi lạc, và cũng gửi niềm vui và năng lượng cho người già và trẻ em.

Hoạt động phúc lợi công khai “hành động mùa đông ấm áp” của Suning cũng đã được xã hội công nhận và ca ngợi. Điều này được hiểu rằng trong tương lai, Suning cũng sẽ mời các đối tác và các tổ chức phúc lợi công cộng cải thiện hơn nữa các biện pháp cứu hộ và quyên góp, dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp hơn cho các nhóm cần nó, hãy kêu gọi bổ sung các nhóm trẻ để tạo thành một nhóm tốt Kubet Soi Kèo World Cup Hệ sinh thái phúc lợi công cộng tình dục, và cố gắng thực hiện các hoạt động phúc lợi công cộng như một hoạt động cố định của đồ đạc trong nhà của Suning Tesco, đã tiếp tục trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *