Kubet 86 Jiading ba mạng đã thay đổi một mạng, Entertainment cũng là “Surf”

Khi mọi người vẫn còn ngạc nhiên bởi một loạt các thay đổi do 4G mang lại, kỷ nguyên 5G đã lặng lẽ đến. So với 4G, tốc độ truyền 5G cao hơn và công suất mạng lớn hơn. Nó có thể liên kết 100 tỷ nhân dân tệ trong thiết bị cùng một lúc. Nó hiện là mạng nhanh nhất thế giới và sẽ phổ biến ở Trung Quốc. Thượng Hải đã trở thành lô đầu tiên của 5G Pilot City. tạo thành một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh. Khi mọi người mong chờ nhiều sự tiện lợi do 5G mang đến, họ thường bỏ qua cuộc sống trong quá khứ và hiện tại của ba mạng lưới anh hùng phía sau.

Tệp ký tự

Hu Zhong, sinh vào tháng 1 năm 1969, một thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bằng Cử nhân Công nghệ Radio, Kỹ sư, hiện là Tổng Giám đốc và Phó Thư ký Đảng của Chi nhánh Đảng của Thượng Hải Jiading Oriental Cable Cable Mạng lưới Công ty TNHH Mạng lưới Oriental Cable. Thế hệ mới của mạng cáp IPON Bridge Công nghệ chính và dự án ứng dụng của Trung tâm truyền hình cáp của Quận Jiading đã giành giải thưởng thứ ba của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải năm 2008. Tiêu đề của nhà xây dựng.

Cả gia đình dựa vào giải trí trên TV

Sự ra đời của truyền hình được gọi là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người trong thế kỷ 20. Năm 1958, TV đen trắng đầu tiên của Trung Quốc được sinh ra ở Thiên Tân và bắt đầu các chương trình phát sóng thử nghiệm trong cùng năm. Vào thời điểm đó, chỉ có hơn 50 TV đen trắng trên cả nước. Vào đầu thế kỷ 21, tỷ lệ bảo hiểm TV ở Trung Quốc đại lục lên tới 94%. Khi Sun Shaoping dưới văn bản của Lu Yao cũng đọc “Red Rock” và “Lịch sử khởi nghiệp” dưới ánh đèn điện, hầu hết người dân cách xa Jiading đã có thể ngồi ở nhà và xem phim truyền hình.

Số lượng “tình yêu thị trấn”, “Nụ hôn của mẹ” và “những người bạn trẻ đến gặp” không được vượt quá 15, điều này đã trở thành nút cổ chai của sự phát triển của truyền hình cáp. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, sự phổ biến của mọi người về những điều mới nổi trên truyền hình vẫn giảm.

Trong suốt những năm 1990, truyền hình cáp bước vào kỷ nguyên phát triển tuyệt vời và một TV gần như hỗ trợ tất cả cuộc sống giải trí của một gia đình. Hu Zhong, tổng giám đốc của Jiading Oriental Cable Network Co., Ltd. (sau đây gọi là Cáp phương Đông). Nhìn thấy nhu cầu văn hóa ngày càng tăng của mọi người, chính phủ cũng hỗ trợ đầy đủ, đưa ra tiền bắt đầu và khuyến khích bộ phận vận hành truyền hình cáp chuyển đổi và thử. Với các quỹ này và các khoản vay của chúng tôi trong các ngân hàng, việc nâng cấp và chuyển đổi truyền hình cáp có thể được thực hiện thành công. Khi bắt đầu cải cách, trọng tâm là nâng cấp môi trường truyền tín hiệu, nghĩa là cáp thay thế sợi. Do những lợi thế của khả năng giao tiếp lớn, tổn thất truyền nhỏ và không sợ nhiễu điện từ, sợi quang đã được sử dụng rộng rãi trong việc tái thiết mạng cáp JiADing. Có những dòng đồng nghiệp vô tận.

Khi nền kinh tế thị trường ngày càng tích cực hơn ở các khu vực ven biển, việc xem TV được trả tiền được hầu hết những người Jiading chấp nhận. Theo báo cáo, phí cài đặt ban đầu là 150 nhân dân tệ vào thời điểm đó và phí bảo trì hàng tháng là 2 nhân dân tệ mỗi tháng. Mặc dù hầu hết các khoản tiền lương một tháng đã được chi tiêu, những công dân đến để cài đặt TV cáp luôn bị xáo trộn.

Sau một số đổi mới, không chỉ chức năng tuyên truyền truyền thông truyền hình đã được phát huy một cách hiệu quả, mà các công dân trong quận cũng trở thành rất nhiều vẻ đẹp. Theo như công dân, số lượng chương trình TV đã tăng đáng kể, từ 10 kênh ban đầu lên hơn 100 kênh. Tuy nhiên, nhược điểm là người dùng vẫn chỉ có thể xem thụ động và không có quyền lựa chọn. Nếu một chương trình truyền hình không được xem vì một số lý do, nếu không có phát lại, bạn chỉ có thể đợi một kênh khác để phát. Do đó, trong thời đại đó, các bộ phim truyền hình như “Ba Mao Shi”, “Gia đình Thượng Hải” và “Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới” thường phát sóng ba hoặc bốn kênh truyền hình liên tiếp.

Mô hình độc quyền bị phá vỡ

Khoảng năm 2000, truyền hình cáp đã trở thành tiêu chuẩn cho mỗi gia đình. Ngay cả các nhà thương mại mới được xây dựng cũng được yêu cầu phải được trang bị các thiết bị truyền hình cáp, nếu không chúng sẽ không được chấp nhận. Nhìn lại, vào thời điểm đó, công ty vẫn còn hơi đóng cửa, và không thể tránh khỏi việc nó hơi kiêu ngạo, và nó bị say trong thế giới nhỏ bé của nó. Bởi vì thị phần của truyền hình cáp đã đạt 100%, sau khi mua TV mới, nhà của mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài việc cài đặt TV cáp.

Gần khoảng năm 2005, truyền hình cáp đã phát triển thành đỉnh của nó. Làm thế nào để đi trong tương lai vẫn còn bối rối. Hu Zhong thẳng thừng nói. Đó cũng là lúc Internet TV xuất hiện trên thị trường. Mặc dù Hu Zhong này đã được chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *