Kubet 77.Win Nicholas TSE là bí ẩn, những gì đã xảy ra với Hội nghị thượng đỉnh gia vị này

Vào ngày 22 tháng 5, “Hội nghị lớn nhất trong Hội nghị thượng đỉnh về ngành công nghiệp gia vị-2018 (Taihu)” cho đến nay, “Thang đo công nghiệp hội nghị lớn nhất” hàng năm đã được mở tại Bờ biển Taihu xinh đẹp và Huzhou, thị trấn Yunshui.

Hơn 1.200 người từ các chuyên gia học thuật từ khắp nơi trên đất nước, các chuyên gia gia vị, chuyên gia người sành ăn, chuyên gia tiếp thị, tổ chức hiệp hội, kênh kênh và phương tiện truyền thông chính thống như báo Trung Quốc, bán hàng và thị trường, và thực phẩm mới tham dự hội nghị. , đẩy hội nghị thượng đỉnh lên cao trào.

Năm loại cà phê lớn

Chứng kiến ​​danh sách nước tương High -end Danh mục mới Double Sun Sauce

Cuộc họp này đã đưa ra một loạt các bản phát hành có thẩm quyền và một loạt các cuộc thảo luận về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia vị, tiêu chuẩn hóa công nghiệp rượu vang và công nghiệp rượu vang, an toàn thực phẩm, đổi mới danh mục và thay đổi kênh.

Xu Yan, phó chủ tịch của Đại học Giang Tây, đã tiến hành phân tích chi tiết về R & D và đổi mới, xây dựng tiêu chuẩn tiêu chuẩn, trình sinh học trong trường học và chuyển đổi công nghệ của ngành công nghiệp trong bài phát biểu khai mạc.

Cựu trưởng khoa của Viện nghiên cứu thực phẩm và lên men Trung Quốc Chuyên gia lên men Trung Quốc Chuyên gia Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Trung Quốc, Tư vấn cao cấp, trong giải thích về các tiêu chuẩn mới, các yêu cầu mới và những thay đổi mới về an toàn thực phẩm Trung Quốc.

Liu Jungui, một nhà nghiên cứu cao cấp trong ngành công nghiệp gia vị nổi tiếng và thư ký của Hiệp hội gia vị Tứ Xuyên, được thực hiện theo cách giải thích của di sản văn hóa dày đại diện cho ngành công nghiệp gia vị Tứ Xuyên cho hội nghị. Những lời chúc mừng đã được tổ chức.

Li Zhihua, trưởng khoa nghiên cứu thương hiệu thực phẩm Trung Quốc và ban biên tập của tờ báo thực phẩm Trung Quốc, đã phân tích động lực và các yêu cầu của mọi người về một cuộc sống tốt hơn trong ngành công nghiệp thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm lớn và yêu cầu của mọi người về cuộc sống. định hướng. Ông tin rằng, với tư cách là một thương hiệu thế kỷ, Lao Heng vừa là một mô hình thu nhỏ của ngành công nghiệp thực phẩm Trung Quốc vừa là sự phát triển của ngành công nghiệp gia vị Trung Quốc!

Là doanh nghiệp lưu trữ của hội nghị thượng đỉnh này, Chủ tịch Chen Wengzhong, Huzhou, và Công ty Chen Weizhong, đã có một bài phát biểu chào mừng đam mê và tạo ra nhà máy mới của nhà máy mới của Lao Heng, sự ra đời của sản phẩm mới và sản phẩm lớn mới Ngành công nghiệp nước tương. Giải thích, Chủ tịch Chen nói rằng rượu nấu ăn sẽ không thay đổi như là định hướng chiến lược của Lao Heng và danh mục cốt lõi, và 70%đầu tư và năng lượng vẫn sẽ tập trung vào việc phát triển và thúc đẩy rượu vang. Và các danh mục khác được bổ sung và cải tiến như sản phẩm, làm tốt, tốt và tốt!

FA88 CODE VIP 100K Lễ ra mắt được phát hành bởi năm khách tham gia cùng nhau sau đó chứng kiến ​​danh sách các danh mục mới của Nước tương mới -Danh mục mới!

Phân tích dữ liệu lớn

Sự hỗn loạn trong ngành công nghiệp rượu sẽ kết thúc

Lào Heng và Giám đốc tiếp thị Wang Xinping đã phân tích phân tích dữ liệu lớn về không gian tăng trưởng trong tương lai của thị trường nước tương và mô hình chính của ngành công nghiệp rượu vang. Ông nói rằng sự hỗn loạn của ngành công nghiệp rượu vang sẽ kết thúc. Brewing Cooking Wine, anh ta sẽ đổ lỗi cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp nấu ăn, và đề xuất ai kiểm soát tiêu chuẩn người kiểm soát tương lai. Đồng thời, Wang xin việc phân tích công nghệ rượu nấu ăn của Lao Venghe, nguyên liệu, thương hiệu và các lợi thế khác; sau đó giải thích các chiến lược tiếp thị cũ và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *