Kubet 77 Cai Xukun sẽ hát những bài hát hoài cổ trong Gala Lễ hội Spring Spring của Vệ tinh Bắc Kinh

Bắc Kinh Đài Loan nắm giữ tài nguyên “Kịch” và “toàn diện” các vấn đề tuyệt vời

Bài đăng buổi sáng Bắc Kinh (phóng viên Feng Shao) Hội nghị chiến thắng tiếp thị truyền hình vệ tinh Bắc Kinh 2019 “New · Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh” đã được tổ chức gần đây. Cai Xukun, Yi Xi Qianxi, Zhou Dongyu, Liu Tao, Wang Kai, Chen Baoguo, He Bing, Wang Ou, Jiang Xin, Li Naiwen và những người nổi tiếng khác đã tập hợp, Cảnh để gọi TV Bắc Kinh. Tinh hoa

Tại sự kiện, Cai Xukun và giám đốc của Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh đã xuất hiện cùng nhau và tiết lộ rằng anh ấy sẽ hát một bài hát rất tích cực trong buổi dạ tiệc mùa xuân. “Tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời của Bắc Kinh Đài Loan., Baccarat Phần mềm robot Những bài hát hoài cổ và tích cực hơn, sẽ có một chút hợp tác. Tôi mong chờ màn trình diễn này. Sẽ có những thiết kế nhỏ trên sân khấu. Một bất ngờ rất khác, tôi hy vọng sẽ truyền bá năng lượng tích cực với mọi người. “Ngoài ra, Yi Qian Qianxi cũng đã đưa ra bản phát hành đầu tiên của tác phẩm mới” The New Yan Shifan “; đạo diễn Li Shaohong và với sự tham gia của Liu Tao đã phát hành” “” bài hát tuyệt vời CI “Poster trang điểm.

Điều này được hiểu rằng theo tiêu đề của TV vệ tinh Bắc Kinh vào năm 2019, chương trình cổ điển “Cross -border Comedy King” và “Cross -border Song King” sẽ tham gia các điểm sáng tạo mới. “,” Lần đầu tiên đến với Bắc Kinh ” , v.v., cũng sẽ xuất hiện mới. Các phong cách khác nhau và các vị trí khác nhau sẽ có sẵn. Đạo diễn Li Shaohong và với sự tham gia của Liu Tao, “The Great Song Palace”, “Y học cổ của Trung Quốc” với sự tham gia Hutong “Đạo diễn Liu Jiacheng, anh Bing và Wang Ou, Jin Dong và Jiang Xin” Back “,” Thanh niên mới của Yan Shifan “với sự tham gia Bước lên bầu trời “với sự tham gia của bài báo và Yan Ni, v.v., các tiết mục” trên mới “rất đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *