Kubet 77 Bi Fujian bị xúc phạm ai đã bị BI Fujian chặn lại?

Vào ngày 18 tháng 4, phóng viên báo cáo trực tuyến Cao Wei đã chụp một bức ảnh của mình và Bi Fujian trên Weibo, và nói rằng các chương trình tạp kỹ mới nhất. Ông nội sẽ trở lại sân khấu.

Bức ảnh nhóm của Cao Wei và Grandpa Bi, so với ông nội BI, dường như đã già hơn nhiều, và cũng được ban phước. Hai túi mắt cũng rất rõ ràng, nhưng một số cư dân mạng nói rằng nó đang hút thuốc.

Kubet Cáiino

Việc so sánh ông nội BI, như thể thay đổi một người, không còn có thể trở lại phong cách ban đầu. Tôi nghĩ ông nội BI cũng là một trong những người dẫn chương trình huy chương vàng của CCTV, và danh tiếng của anh ấy không thua kém Li Yong.

Kể từ khi rượu, BI Grandpa cho biết những nhận xét không phù hợp kể từ khi rượu của anh ấy. Sau khi video được phơi bày, anh ấy đã gây xôn xao trên internet và bị CCTV chặn hoàn toàn. Bây giờ anh ấy bị nghi ngờ quay lại.

Nhận xét của cư dân mạng được chia cho người Ba Lan. Một số người chế giễu tất cả các nghệ sĩ vết bẩn, và một số người mong muốn được hỗ trợ anh ta trở lại. Tất nhiên, cư dân mạng nghĩ về Lu Benwei của năm đó. Ông nội sẽ trở lại Lu Benwei sẽ vẫn ở rất xa?

Một số cư dân mạng chỉ trích camera quan sát mà không có điểm mấu chốt. Nếu Grandpa Bi trở lại với các vị thần chăn gia súc và ma, họ sẽ xuất hiện. Là một nhân vật công cộng, bài phát biểu của Bi Fujian khiến cư dân mạng rất bực bội, và nhiều người trong số họ đã phản đối.

Lần này, sự cố trở lại của ông nội khiến mọi người nghĩ về sự cố của Lu Benwei và Chen Yifa vài năm trước. Lu Benwei cũng là một mỏ neo nổi tiếng. Sau khi mở vụ việc, Lu Benwei đã hoàn toàn bị cấm vì kích động người hâm mộ nguyền rủa. Chen Yifa đã bị chặn để nhận xét không chính đáng.

Các ví dụ về những người này cho chúng ta biết rằng các nhân vật công khai nên thận trọng, Internet không nằm ngoài luật pháp và sự cố của Zhao Lib làm tổn thương chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *