Kubet 6/4/2022 “Anh không gây rắc rối” Chen, ông đã thách thức vị vua khiêu vũ châu Á tên Ban Hong Lei Huang Bo

Nói về các vũ công châu Á, người hâm mộ đa dạng có thể nghĩ về các nghệ sĩ như Sun Honglei và Huang Bo. Nhưng trên thực tế, không có một vài người quan tâm đến việc nhảy múa và nhảy múa trong ngành giải trí, chẳng hạn như Chen He. Trong vấn đề này của “Anh trai, đừng gây rắc rối”, Chen anh ấy nhảy. Ngay cả khi tôi được đặt bằng bàn chải đánh răng và đeo tai nghe, anh ta tự tin tuyên bố rằng anh ta là siêu vũ công.

Cập nhật tối nay Chen Helin sẽ khiến các thành viên chủ nhà chuẩn bị thứ 14 trải nghiệm trò chơi chiến lược thứ ba. Trò chơi có ba danh tính: 1 cupid, 1 bit xấu xí và 10 thực tập. Người chơi cần chọn người chơi để có điểm dựa trên thảo luận lẫn nhau và tự đánh giá. Tuy nhiên, các quy tắc phân phối của các điểm sẽ phụ thuộc vào danh tính của số lượng vé cao nhất.

Tuy nhiên, sau khi hiểu các quy tắc của trò chơi, Chen anh trực tiếp nói rằng trò chơi là không công bằng, khiến các cầu thủ có mặt bị nhầm lẫn. Sau đó, anh ta trêu chọc Dao Cupid đến một chút xấu xí. Chúng tôi mười một người, và một trò đùa nhỏ của Zhang Fang có một bầu không khí dữ dội. Trong trò chơi, Chen, anh cũng tiếp tục lối chơi cao cấp của mình. Lúc đầu, anh đã nhảy một bản sắc đặc biệt và tạo ra các cảnh tại hiện trường. Sau đó, Qian Zhe tuyên bố sẽ nhận được r ng bạch Kim trực tiếp , anh ta sẽ nhảy, và thậm chí chỉ ra rằng anh ta sẽ nhảy. Anh ấy là một siêu vũ công. Hóa ra trong “Căn hộ tình yêu”, Zeng Xiaoxian, do Chen anh thủ vai, đã nhảy một điệu nhảy mê hoặc trong khi tắm. Được bọc trong một chiếc khăn tắm, bàn chải đánh răng trong miệng và tai nghe, và để mình bay trước máy ảnh một mình, như thể cả thế giới là của anh ta. Điệu nhảy này quá kỳ diệu và cay cay, và không có gì lạ khi nó sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người. Trước đó, Huang Bo đã sử dụng một bài hát “Giai đoạn hay nhất” trong buổi dạ tiệc mùa xuân để xem kỹ năng nhảy của anh ấy, và Sun Honglei cũng có danh hiệu vua khiêu vũ Perak. Để chiến đấu với Sun Honglei và Huang Bo để chiến đấu cho Vua khiêu vũ châu Á trung gian?

Tuy nhiên, anh ấy sẽ nhảy thông tin của thông tin này thực sự là anh ấy? Chen HE, người đã nhảy lên bản sắc đặc biệt ngay từ đầu, là Chen anh ấy là người tự phơi nhiễm hay chiến lược nhầm lẫn? Trong hai giai đoạn liên tiếp, Lin Xinxin, người quyết tâm lật lại, bạn có thể kéo lại một thành phố như bạn muốn không? Vào lúc 8 giờ tối nay, “Anh không gây rắc rối” là điều đáng mong chờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *