Kubet 39 Wang Sicong là người giàu nhất trong ngành giải trí?Đừng!Anh ấy thực sự là một tỷ phú!

Tiêu đề gốc: Wang Sicong là người giàu nhất trong ngành giải trí? Đừng! Anh ấy thực sự là một tỷ phú!

Nói về Wang Sicong, những gì mọi người có thể nghĩ đến, Ủy ban kiểm tra kỷ luật của ngành công nghiệp giải trí, hoặc con trai của Wanda, hoặc hơn 300 triệu nhân dân tệ trong nửa năm! Trên thực tế, thẳng thắn nói, Wang Sicong không phải là một người trong ngành giải trí. Tốt nhất, anh ta được tính toán một nửa. Tuy nhiên, miễn là anh ta nói về Wang Sicong, mọi người phải nghĩ rằng anh ta giàu có. Điều này thực sự là!

Tuy nhiên, hôm nay không phải là nói chuyện với bạn về Wang Sicong. Hôm nay, chủ yếu là về những người giàu nhất trong ngành giải trí, và người này thường rất thấp, và tỷ lệ phơi nhiễm gần đây cũng rất thấp. Điều này? Giao lộ Anh ấy là một diễn viên Zhou Jie. Khi anh ấy đề cập đến Zhou Jie, mọi người có thể có một số lạ, bởi vì sau tất cả, anh ấy đã không xuất hiện trong tầm nhìn của công chúng trong một thời gian dài. Anh ấy là vai trò của Erkang trong “Return to Pearls”!

Mọi người có thể có một số hiểu biết về các diễn viên khác trong bộ phim này, nhưng mọi người có thể có một số kỳ lạ đối với Zhou Jie. Rốt cuộc, những người có màu đỏ lúc đó đã được trộn lẫn trong ngành giải trí! Zhou Jie có thể tiếp tục xuất hiện trong phim truyền hình vào thời điểm đó, nhưng anh ta đã không làm, anh ta đã có một thời gian dài trước đây!

Tôi sẽ nói với bạn hôm nay Zhou Jie giàu có như thế nào. Thực tế, Zhou Jie có biệt thự và trang viên của riêng mình, và tài sản cao như hàng trăm triệu, và Zhou Jie đã thành lập công ty truyền thông của riêng mình vào năm 2004. Năm 2014, một Jie Jie Studio văn hóa được thành lập tại Thượng Hải! Đó chủ yếu là đầu tư vào ngành công nghiệp điện ảnh. Sau đó, tôi đã mở hai công ty phục vụ riêng ở Bắc Kinh. Tôi cũng thành lập thương hiệu rượu vang đỏ.

Anh ấy cũng đặc biệt quan tâm đến nghệ thuật, và anh ấy sẽ làm bộ sưu tập nghệ thuật. Ngay cả bản đồ say rượu “Zhong Jinshi” của Q Baishi cũng được đưa vào túi của anh ấy, và khả năng đầu tư của Zhou Jie cũng rất mạnh mẽ! Vì vậy, cuộc sống của Zhou Jie là vô tư, hạnh phúc và sang trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *