Kubet 3 Win Nicholas TSE đã chứng thực Oli Weilan Olive Oil để giúp Lễ hội mua sắm Wal -Mart

Vào ngày 8 tháng 8, lễ hội mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến Omni -Channel 88 ra mắt, Olivilan Olive Oil dưới thương hiệu Golden Aurea của Tập đoàn Yili Kerry với tư cách là nhà cung cấp hợp tác xã hội của các liên hoan mua sắm.

Kể từ khi hợp tác vào năm 2012, sự hợp tác giữa Nicholas TSE và Olivilan đã đạt đến năm thứ sáu. Tại địa điểm sự kiện, Nicholas TSE đã nấu một món ăn ngon Fengfu được làm trong thực phẩm phương Tây với dầu ô liu Olivilan.

Chen Bobo, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Yijiali Food Marketing Co., Ltd. Nấu ăn lạnh, nhiệt độ cao ngắn hạn và nhiệt độ cao ngắn hạn tất cả các loại nấu ăn. Ngoài ra, Oliwei GO88 CủA NướC NÀO LAN LAN tích hợp các lợi thế của dầu ô liu phương Tây vào phương pháp nấu ăn và thói quen ăn uống của người tiêu dùng Trung Quốc, khác với sự hiểu biết truyền thống về dầu ô liu chỉ phù hợp với Dầu ô liu để làm các món ăn lạnh hoặc salad. Một loạt các loại dầu ô liu lan khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu nhiệt độ dầu của các món ăn khác nhau.

Lưu ý: Bài viết này thuộc về thông tin kinh doanh được xuất bản bởi Daily Online của mọi người. Nội dung của bài viết không đại diện cho quan điểm của trang web này, chỉ để tham khảo.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Tang Lulu, Zhang Xin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *