Kubet 188 “Ngọt ngào phê phán” đã ra mắt Luhan Guan Xiaotong để vượt qua năng lượng tích cực của tuổi trẻ

Luhan

Guan Xiaotong

People’s Daily Online, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 7 (Phóng viên Li Yan) Bộ phim truyền hình chiến đấu với giới trẻ và nóng bỏng “Strike Strike Strike” với sự tham gia của Luhan, Guan Xiaotong, Pei Zitian, v.v. Bộ phim kể về ngày mai (Luhan) và Fang Yu (Guan Xiaotong) từ công cụ đầu tiên của Macau Hack Kubet để Thâm Quyến gặp lại cho chiến đấu. Và câu chuyện truyền cảm hứng của giới trẻ đã cùng nhau phát triển.

Phóng viên đã quan sát từ cốt truyện được tiết lộ bởi bộ phim ban đầu rằng nội dung của các tập đầu tiên và thứ hai của “Strike Strike” Sweet Strike “là nhanh chóng và nội dung là đủ.

Câu chuyện bắt đầu từ Macau, và sau đó chuyển sang Thâm Quyến. Phong cách lãng mạn và ấm áp của các thành phố ven biển tạo ra một phong cách mới của bộ phim truyền hình trẻ. Anh trai tốt của những người takeaway, và anh trai và cha, và Luhan đã chơi vào ngày mai để sống trong nhiều bản sắc khác nhau, mười linh hoạt, tính khí nắng của anh ta cũng làm cho vai trò này đầy sức sống. Fang Yu, do Guan Xiaotong thủ vai, xuất hiện trong một thái độ cao tuyệt đối. Trong cuộc sống độc đoán trên sân khấu, cùng một hào quang cũng mạnh mẽ, đôi chân dài của anh ấy rất mạnh mẽ, và anh ấy rất tốt. Ngày mai và Fang Yu đã có rất nhiều liên lạc chỉ trong hai tập, nhưng mỗi lần họ gặp nhau, họ không hài lòng với nhau. Bạn lịch sự và tạo ra nhiều hiệu ứng hài với một chút khiêu khích dễ thương. Tập đầu tiên bước vào trường đại học thông thường vào ngày mai, và tập thứ hai sẽ kiên quyết bỏ học. Lý do được công bố tối nay.

Câu chuyện về “cuộc đình công phê bình ngọt ngào” chủ yếu xảy ra trong trường đại học thông thường. Phong cách vẽ tranh của trường này rất bất thường. Không chỉ mở ra một xã hội mạnh mẽ như Taekwondo, quyền anh, võ thuật, v.v. , Air Flip, lốp xe và chơi đôi trong khuôn viên trường. Bạn cùng lớp của cây gậy quan trọng hơn. Đây là một trường nữ sinh, và ngày mai là bạn cùng lớp đầu tiên trong lịch sử của trường, và nó đã trở thành sinh viên năm nhất đáng chú ý nhất. Sự tồn tại của trường đại học thông thường đã làm cho bộ phim truyền hình “Sweet Strical Strike” khác với các bộ phim truyền hình truyền thống khác mà “thiếu các hoạt động và một chút nặng nề”, đã mở ra một phong cách mới thoải mái và dễ chịu. Các sinh viên trong vở kịch có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng một cách tự do, thể hiện đầy đủ chuyên môn và sự quan tâm của họ, và cuộc sống trong khuôn viên trường rất dễ dàng.

Vở kịch sẽ được phát sóng tối nay. Học giả truyền cảm hứng sẽ trở nên mạnh mẽ vào ngày mai. Chị gái của Gao Leng Yu sẽ trở lại với sự thật. “Cuộc đình công phê bình ngọt ngào” sẽ truyền lại năng lượng tích cực trong khuôn viên từ một chiều khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *